Sự Tương Hợp Giữa Song Tử và Nhân Mã

189

Song Tử cần một người không khiến họ thấy chán hay gượng gạo, thiếu tự nhiên. Còn Bảo Bình cần một ai đó hiểu những ý tưởng vĩ đại của họ, cùng nhau thảo luận về chúng và cũng cần một người không khiến họ cảm thấy ức chế. Rõ ràng, Song Tử và Bảo Bình có thể đáp ứng được những nhu cầu của đối phương.

Lòng tin:
Song Tử và Bảo Bình rất tin tưởng lẫn nhau. Bảo Bình cảm thấy việc nói dối thật nực cười còn Song Tử tuy bị gắn mác “vua nói dối” nhưng không có nghĩa là họ thích nói dối đâu. Mặt khác, Bảo Bình rất tôn trọng sự riêng tư của người khác. Cả hai thường tin tưởng tuyệt đối vào đối phương và cũng hiếm khi bị người kia dối lừa bởi như một ngầm định họ tôn trọng sự tự do của nhau và xem đó như ưu tiên hàng đầu trong mối quan hệ.

Giao tiếp:
Sẽ rất thú vị khi xem Song Tử và Bảo Bình tranh luận. Họ kích thích trí óc của nhau đến mức họ có thể đưa ra những lập luận sắc bén đến không ngờ. Song Tử sẽ bị quyến rũ bởi một Bảo Bình luôn lí trí và nhân từ còn Bảo Bình sẽ có thể giảm bớt cái tôi quá lớn của mình khi ở bên cạnh Song Tử.
Tính cách dễ thay đổi của Song Nhi có thể giúp họ chịu được những ý kiến và thái độ có phần cứng nhắc của Bảo Bình, kể cả khi họ không đồng tình. Song Tử là người sẵn sàng tranh luận những điều mình cho là đúng nhưng họ hiếm khi làm điều đó với những người thân thiết. Điều đó tuy là tốt cho các mối quan hệ tuy nhiên lâu dài có thể khiến Song Tử ức chế bởi tính cách thật sự của Song Tử trỗi dậy.
Cả hai cùng thuộc nhóm khí nên giao tiếp như một vũ khí lợi hại của họ và họ dùng nó để giải quyết hầu hết mọi vấn đề. Nhưng hai bạn phải hiểu giải quyết vấn đề không thể chỉ dùng ngôn ngữ mà còn phải dùng hành động nữa.

su-tuong-hop-giua-song-tu-va-bao-binh

Cảm xúc:
Có thể nói Song Nhi và Bảo Bình hiểu nhau một cách hoàn hảo trên phương diện cảm xúc. Tuy nhiên nó không giúp họ tránh khỏi các vấn đề. Bản tính không ổn định của Song Nhi có thể khiến họ thay đổi suy nghĩ và cảm xúc rất khó lường, và khi họ cảm thấy không thoải mái trong một mối quan hệ nào đó họ sẽ chia tay ngay mà không cần nghĩ nhiều về lí do. Bảo Bình thì luôn tìm kiếm sự tự do và không muốn ràng buộc với ai hay bất cứ thứ gì nên họ việc có thể dễ dàng buông tay không có gì lạ.
Về mặt trí tuệ họ rất hợp nhau tuy nhiên cảm xúc lại không được như thế. Có vẻ cả hai cần một người ấm áp và sâu sắc hơn để đánh thức những nồng nhiệt trong trái tim của mỗi người. Song Tử và Bảo Bình thường hợp làm bạn thân hơn là người yêu, kể cả khi họ thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quan điểm sống:
Có lẽ điểm chung duy nhất là Song Tử và Bảo Bình đều coi trọng trí tuệ.
Tuy nhiên Bảo Bình đề cao chủ nghĩ cá nhân một cách rất mạnh mẽ. Song Tử hiểu điều này nhưng lại không mấy đồng tình. Bởi Bảo Bình tôn sùng sự bình đẳng giữa hai người cũng như sự tự do của mình hơi thái quá đến cả một Song Tử ham thích tự do cũng không mấy đồng ý. Bởi đã xác định trong một mối quan hệ dù ít dù nhiều vẫn luôn có trách nhiệm và ràng buộc mà.

su-tuong-hop-giua-song-tu-va-bao-binh1

Tổng quan:
Song Tử cần một người không khiến họ thấy chán hay gượng gạo, thiếu tự nhiên. Xét trên phương diện này thì không ai hợp hơn Bảo Bảo.
Bảo Bình cần một ai đó hiểu những ý tưởng vĩ đại của họ, cùng nhau thảo luận về chúng và cũng cần một người không khiến họ cảm thấy ức chế. Rõ ràng Song Nhi là người phù hợp.
Tuy nhiên, hai bạn có thể cảm thấy người bạn của mình thiếu cảm xúc và sự đồng cảm ngay khi một trong hai bạn phiền lòng vì điều gì đó trong cuộc sống. Hai bạn phải nỗ lực cải thiện những xúc cảm và hiểu được những tâm tư không thể nói của đối phương nếu muốn mối quan hệ của mình “đơm hoa kết trái”.

Bình Luận