Sư Tử và Xử Nữ – Tình yêu đầy bão tố phong ba liệu có vượt qua?

Liệu cặp đôi nam nữ sư tửxử nữ có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố lửa và đất cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi xử nữ và sư tử sẽ ra sao nhé !

Khái quát về Sư Tử và Xử Nữ

Sư tử ( 23/7 – 22/8) là cung thứ 5 trong mười hai cung hoàng đạo là cung mang trong mình nguyên tố lửa,ngọn lửa cháy hừng hực có thể thiêu rụi cả một khu rừng.Những người thuộc cung này có phẩm chất làm những nhà lãnh đạo tối cao,họ luôn muốn điều khiển người khác phục tùng mệnh lệnh của mình.Họ là những người của công việc.

su-tu-va-xu-nu-vo-chong-hoa-thuan

Họ luôn bận rộn với chúng,họ luôn tìm kiếm  những thử thách để vuợt qua chúng và khẳng định mình.Sư tử là mẫu bạn bè tốt,rất nghĩa khí khi bạn làm sai họ sẽ không ngại mà thẳng thừng góp ý với bạn không sợ bạn phật lòng.Sư tử rất phóng khoáng cậu ấy sẽ luôn là dành  trả tiền cho các cuộc vui.Sư tử có đôi mắt rất oai hùng,đôi mắt khiến cho tất cả mọi người tiếp xúc không dám nhìn vào mắt cậu ấy.

Xử nữ (23/8 – 22/9) là cung thứ 6 trong mười hai cung hoàng đạo.Họ là mẫu người theo chủ nghĩa hoàn hảo,sự thuần khiết và tinh khôi.Họ luôn muốn hoàn thiện bản thân vì vậy họ rất thích ai đóng góp ý kiến xây dựng để họ trở nên tốt hơn họ rất hoan nghênh.Xử nữ là người rất cẩn thận,họ làm việc rất ít khi xảy ra sai lầm cho nên họ không thích hợp với công việc mang tính chất táo bạo.

su tu va xu nu

Họ thích các công việc cần sự cẩn thận và kỹ càng như làm thủ công,kế toán.Xử nữ rất sạch sẽ họ ghét sự bẩn thỉu cho nên ta thấy những cô nàng hay các anh chàng xử nữ đều đầu tóc gọn gàng ăn mặc rất đẹp.Xử nữ khá căn cơ và tiết kiệm họ không thích sự lãng phí và thừa thãi cho nên những anh chàng xử nữ cần kiệm không được lòng chị em cho lắm.

Cặp đôi vợ chồng sư tử và xử nữ

Khi kết hợp giữa nam sư tửnữ  xử nữ là một cặp đôi,họ hợp nhất có lẽ là vợ chồng bởi cặp vợ chồng này quá đổi chuẩn mực khi chồng đi làm kiếm tiền và vợ ở nhà lo toan công việc gia đình.Đối với sư tử một con người luôn luôn có xu hướng,hướng ngoại yêu thích sự tự do luôn luôn lao vào mọi khó khăn và giải quyết chúng một cách dễ dàng,vì thế họ luôn có một sự nghiệp hiển hách.Còn xử nữ với bản tính hướng nội luôn nghĩ về gia đình,chồng con nên họ khá thích hợp với những công việc nội trợ,xử nữ sẽ là tay hòm chìa khóa cho sư tử sẽ luôn luôn động viên sư tử trước mọi khó khăn mà anh chàng này gặp phải .Còn với sư tử luôn thể khí chất nam tính để che chở cho xử nữ khiến cô nàng cảm thấy ấm áp khi ở bên.Sư tử và xử nữ đúng là sinh ra để dành cho nhau.

Xử Nữ Với Sư Tử cặp đôi hoàng gia

Câu chuyện của Xử Nữ và Sư Tử là chuyện tình cảm của những kẻ đứng đầu. Bạn có thể tưởng tượng tình yêu của họ sâu đậm như Romeo và Juliet. Cũng giống như Xử Nữ và Song Tử, tình cảm của Xử Nữ và Sư Tử thường xuất phát từ sự ngưỡng mộ họ dành cho nhau. Sư Tử  với khả năng lãnh đạo thiên bẩm, tầm nhìn chiến lược, ý tưởng tạo bạo cùng các đối nhân xử thế tốt khiến các Xử Nữ thực sự tin tưởng và cam tâm tình nguyện phù trợ. Nếu Sư Tử thích sân khấu và những ánh hào quang, thì Xử Nữ thích những công việc thầm lặng phía sậu hậu trường. Đây là bộ đôi ăn ý trong công việc. Xử Nữ và Sư Tử cũng thường là những địch thủ đáng gờm, nhưng đều dành sự trân trọng của mình cho đối phương. Họ đều thích chinh phục đỉnh cao, sự hoàn mỹ, chí hướng lớn, tài năng lớn gặp nhau, khiến họ trở thành tri kỉ, tin tưởng lẫn nhau.  Xử Nữ và Sư Tử thực sự là cặp đôi của những kẻ cầm đầu, cả hai đều có nét kiêu hãnh và tôn nghiêm cao.

xu-nu-voi-su-tu-cap-doi-hoang-gia
Xử Nữ Với Sư Tử liệu có hợp nhau ?

Xử Nữ và Sư Tử đều là những người độc lập và cầu toàn. Họ không thích phụ thuộc và đều nỗ lực làm việc tốt nhất để độc lập tài chính. Họ không tin tưởng vào thứ được gọi là “một mái nhà tranh hai trái tim vàng”. Họ sẽ không chấp nhận tình yêu khi họ không có nguồn lực tài chính. Điều này không có  nghĩa họ là những kẻ đào mỏ. Họ thích tiền do mình tự làm ra, bởi thế họ có thể tự do kiểm soát tài chính, độc lập và có chỗ đứng trong mối quan hệ. Họ không quá quan trọng những món quà vật chất, không cần phải có giá trị lớn, nhưng cũng không thể là một thứ tầm thường. Nếu được tặng iphone, họ sẽ tặng lại ipad, Xử Nữ và Sư Tử đều muốn song phẳng và công bằng, ngay cả khi đã trở thành vợ chồng.

Bạn sẽ không thấy Sư Tử và Xử Nữ dính lấy nhau như rất nhiều cặp đôi khác. Cả Xử Nữ và Sư Tử đều có rất nhiều mối quan hệ xã hội, cũng có rất nhiều các mối quan hệ thân thiết với người khác giới, đây là điều cả Xử Nữ và Sư Tử đều có thể hiểu cho nhau. Họ tin tưởng và không kiểm soát nhau. Nếu họ đi chung cùng một đám đông, bạn sẽ thấy họ tách nhau ra, mỗi người với một thế giới của riêng mình. Sự tin tưởng tuyệt đối là điều khiến những cặp đối khác phải trầm trồ.

Trong cuộc sống, họ rất biết cách ủng hộ và lắng nghe nhau. Xử Nữ thường là hậu phương vững chắc cho Sư Tử tung hoành. Họ có nhiều khoảnh khắc lãng mạn, những thứ xa hoa, thời thượng và mang phong cách hoàng gia. Đám cưới của họ khá cầu kì và phô trương, với đầy đủ các mối quan hệ xã hội của họ. Họ hiểu ý và có khiếu hài hước tương đồng, vậy nên cặp đôi này luôn tràn ngập tiếng cười. Họ thẳng thắn và không muốn giấu diếm nhau bất cứ điều gì.

Xử Nữ và Sư Tử thực sự là một cặp đôi hoàn hảo, giống như “Vua và Hoàng hậu”. Tuy nhiên, họ đều là những người có cá tính mạnh, nên chỉ cần một sự xích mích nhỏ giữa họ cũng có thể dẫn đến đổ vỡ. Họ cầu toàn và trọng danh dự, bởi vậy nếu một người có cảm giác mình không xứng với người còn lại, họ cũng không bao giờ có thể đến được với nhau. Họ chỉ cùng nhau khi cả hai đã đạt được những tiêu chuẩn nhất định của mỗi người.

Kiêu ngạo và tự do, Xử Nữ và Sư Tử liệu có thể hoàn hảo như mong muốn của mình ?

Viết một bình luận