Sư Tử và Thiên Bình – Quyền lực hay Thuần phục?

Liệu cặp đôi nam nữ sư tửthiên bình có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố lửa và khí cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi thiên bình và sư tử sẽ ra sao nhé !

Đôi nét về Sư Tử và Thiên Bình

Sư tử ( 23/7 – 22/8) là cung thứ 5 trong mười hai cung hoàng đạo  mang trong mình nguyên tố lửa sao chiếu mệnh là mặt trời.Người thuộc cung này cũng giống như mặt trời luôn muốn tự lập đứng giữa trời đất này làm nên một cái gì đó.Họ có ý muốn nuốt chửng trời đất,họ là những người luôn đứng đầu trong các lĩnh vực mà mình tham gia,họ luôn lao về phía trước với tinh thần bất diệt nhất.

su-tu-va-thien-binh-trai-tai-va-gai-sac

Họ là người  tốt bụng và hay thích giúp đỡ người khác.Họ là con người tràn đầy năng lực hầu như không có việc gì là có thể làm khó họ,họ khá quyến rũ.Sư tử luôn muốn là trung tâm của mọi vấn đề và luôn theo đuổi hư danh phải có chức và quyền.

Thiên bình ( 23/9 – 22/10) là cung hoàng đạo thứ 7 trong mười hai cung hoàng đạo mang trong mình nguyên tố khí và mang hình ảnh của một chiếc cân đại diện cho công bằng và chính nghĩa.Người thuộc cung thiên bình khá thông minh và quyến rũ họ giao tiếp rất tốt,luôn làm dịu nhẹ bầu không khí bằng các cách pha trò của mình.

Thiên bình luôn luôn là người hòa giải trong các trường hợp gây gổ họ được mệnh danh là chòm sao hoàn hảo nhất trong mười hai chòm sao.Thiên bình thích hợp với các công việc như luật sư,chính trị gia hay nhà phê bình văn học.Thiên bình khá chu đáo trong tất cả mọi thứ ,họ luôn có xu hướng lo lắng mọi chuyện.Thiên bình đúng là mẫu soái ca hay soái tỷ của các câu chuyện trong phim ngôn tình.

Sư tử và thiên bình một cặp quá xứng đôi.

Sư tử hùng dũng oai phong,thiên bình thông minh,hài hước đáng yêu khi kết hợp giữa nam sư tử và nữ thiên bình họ sẽ cùng nhau sánh bước bên nhau đi đến hết con đường,sự thông minh của thiên bình sẽ trợ giúp cho sư tử rất nhiều khi cả hai cùng làm việc chung với nhau.Sư tử và thiên bình là cặp đôi của anh hùng và mỹ nhân

su-tu-va-thien-binh-trai-tai-va-gai-sac1

Họ đều là những con người tài sắc vẹn toàn sự chu đáo và thông minh của thiên bình trong vai trò của một người vợ sẽ là rất hoàn hảo.Còn về sư tử sau khi bôn ba ngoài cuộc đời họ đã mệt mỏi nhưng khi về nhìn mái ấm của mình được thiên bình chăm sóc một cách cẩn thận họ cảm thấy ấm lòng và yên tâm.

Sư tử luôn có xu hướng kiểm soát người khác và đôi khi khá bốc đồng nhưng khi về với thiên bình họ hầu như không còn tính đó nữa họ bỗng hiền như đứa con nít hay làm nũng với thiên bình.Sư tử cũng là mẫu đàn ông rất ga lăng để làm mới tình yêu cậu ấy thỉnh thoảng rủ vợ mình đi ra ngoài ăn tiệm hay đi xem phim,đi ăn kem để ôn lại những kỷ niệm xưa.Sư tử và thiên bình  sinh ra là dành cho nhau

Viết một bình luận