Sư tử và sư tử tiếng gầm rú trong rừng xanh

186

Liệu cặp đôi nam nữ sư tử và sư tử có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố lửa cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi sư tử và sư tử sẽ ra sao nhé !

Sư tử và sư tử có yêu nhau được không

Khái quát về cung sư tử

Sư tử ( 23/7 – 22/8) là cung hoàng đạo thứ 5 trong mười hai cung hoàng đạo mang hình ảnh là một con sư tử mạnh mẽ đang đe dọa đến muôn loài,những người thuộc cung sư tử hầu hết đều thuộc ba dạng dạng thứ nhất là những con sư tử non cần đến sự chăm sóc của bố mẹ,thứ hai là chúa sơn lâm trong rừng không sợ một ai và luôn tiến về phía trước thứ ba là dạng nhân sư mình người đầu sư tử tượng trưng cho quyền lực tối thượng.

su tu 1

Những người thuộc cung sư tử rất đẹp đẽ đặc biệt nam sư tử họ có khí khái rất anh hùng chuyên làm những việc lớn luôn muốn là số một trong mắt của mọi người.Tính tự tôn của sư tử rất cao họ không bao giờ chấp nhận cúi đầu trước người khác,cái tôi quá lớn sẽ khiến sư tử bị mất lòng bởi một số người.Người thuộc cung sư tử khá ưa nịnh cũng vì hình ảnh đại diện là chúa sơn lâm cho nên họ thích được mọi người sùng bái và tôn lên làm đấng tối cao.

Sư tử và sư tử liệu có hợp

Như đã nói ở trên cung sư tử được chia làm ba cấp độ đó là những chú sư tử non,chúa sơn lâm,và nhân sư là mức độ cao nhất thường thì những chú sư tử non họ vẫn mang những đặc điểm cốt lõi của cung sư tử đó là sự lộng lẫy và muốn người khác quy phục mình tuy nhiên chú sư tử con khi gặp chú sư tử chúa sơn lâm sẽ như là cuộc gặp của hai anh em bởi tình bạn giữa nam sư tử con và nam sư tử chúa sơn lâm như người trong gia đình bởi nam sư tử chúa sơn lâm sẽ gia sức bảo vệ đàn em của mình không để kẻ khác bắt nạt.

su-tu-va-su-tu-tieng-gam-ru-trong-rung-xanh

Họ sẽ hướng dẫn cho đàn em làm thế nào để vượt qua sóng gió và tiến về phía trước .Sự kết hợp giữa sư tử chúa sơn lâm và sư tử nhân sư là sự kết hợp của hai kẻ mạnh họ có sức mạnh để đủ sức vượt qua bất cứ những trở ngại nào,họ như hai con thú hoang sẵn sàng hạ bất cứ kẻ nào cản đường

Tình yêu giữa sư tử và sư tử

Tình yêu giữa họ chỉ có thể xảy ra khi đó là nam sư tử mạnh mẽ chúa sơn lâm và một cô nàng sư tử mới lớn,khi đó với sự trưởng thành và sự uy nghiêm của mình anh chàng sư tử mới bảo vệ được cho cô nàng sư tử mới lớn của chúng ta.Họ sẽ là một cặp tình nhân và vợ chồng hạnh phúc bởi sự bao bọc của nam sư tử sẽ khiến nữ sư tử như được tiếp thêm sức mạnh và cảm thấy rất vui vẻ,họ như sinh ra là để dành cho nhau

 

Bình Luận