Sư Tử Và Nổi Khổ Tâm Khó Giải Bày

508

Có ai biết Sự phẫn uất, đau đớn khi một Sư Tử bị tổn thương có thể được đẩy cao đến tột cùng nhưng để giữ uy thế của mình, Sư Tử thà giam mình trong phòng mà rơi nước mắt chứ nhất định sẽ vui vẻ cười đùa khi xuất hiện trước đám đông.

su-tu-va-noi-kho-tam-kho-giai-bay

Sĩ diện là vậy, nên mấy ai hiểu được một Sư Tử khi tổn thương sẽ thảm hại thế nào.

Sư tử lạnh lùng, cao ngạo bên ngoài là thế mà lại giấu nỗi đau ở trong tim.

Cậu là sư tử uy quyền nhưng buồn thầm kín.

Đằng sau một nụ cười là cả một cõi lòng tan nát

Một Sư tử với bóng lưng cô độc, đâu còn nét ngạo nghễ, kiêu hãnh như mọi khi. Đó là lúc màn đêm buông xuống, Sư tử lại suy tư, dằn vặt, khổ sở một mình, ko để ai biết.

Ai cũng thấy Sư tử vui vẻ, vô tư, bay nhảy, hay làm trò mà tưởng rằng cuộc đời Sư tử phẳng lặng và nghĩ cậu chẳng biết buồn, biết khóc bao giờ.

Nhưng cậu cũng luôn khao khát được yêu thương trọn vẹn và bày tỏ tình cảm.

Bên ngoài là Sư tử oai vệ, hùng dũng, toả sáng, còn bên trong là một trái tim rách nát, chằng chịt những vết cắt. Tất cả là vỏ bọc che đậy những mất mất, thương tổn. Sau cùng cậu cũng chỉ là một chú mèo nhỏ tội nghiệp cần được quan tâm, chăm sóc. Mạnh mẽ bao nhiêu thì yếu đuối bấy nhiêu.

Là chúa sơn lâm thì ko cho phép mình gục ngã, sư tử vẫn luôn như vậy thôi… Vui hay buồn thì miệng cũng cười nhưng mắt khóc, tim nhói đau.

Cậu ko chỉ là một diễn viên đại tài mà còn là một huấn luyện viên. Những hành động, lời nói, cử chỉ, ánh nhìn đều làm người khác bị thuyết phục, đánh lừa họ rằng mình vẫn ổn đến khó tin.

Sư tử luôn dành trọn mọi điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu nên Sư Tử rất sợ mình bị vứt bỏ. Một tình yêu bị chối từ và mất thể diện luôn là điều Sư Tử chẳng bao giờ mong đợi. Không những trái tim tổn thương mà lòng tự tôn lúc này cũng bị chà đạp nghiêm trọng.

Sự tổn thương này sẽ theo Sư Tử dai dẳng đến một đời, bởi thứ gì không thể có được càng khiến Sư Tử khát khao. Vì thế mà bi lụy đến nát ruột gan. Cũng vì thế mà cả đời chẳng quên được người đã từ chối mình.

Đúng như thế! Sư tử đâu phải kiểu người nói quên là quên ngay. Dù hết yêu nhưng vẫn ôm chặt quá khứ.

su-tu-va-noi-kho-tam-kho-giai-bay

Trong tình cảm Sư Tử luôn yêu và tin bằng niềm tin mạnh mẽ nhất dành cho đối phương. Bị phản bội- gần như là một khái niệm không thể tưởng tượng ra được của cung Hoàng đạo này. Bởi sống nghĩa khí, chân thành không sai trái nên Sư Tử luôn nghĩ chỉ cần mình yêu hết lòng thì sẽ nhận lại điều tương tự.

Người Sư Tử chọn yêu nhất định phải là người tốt nhất trên đời, ấy thế nên bị phản bội đồng nghĩa với việc sự lựa chọn của họ là sai lầm.

Đời nào Sư Tử có thể chấp nhận được mình đã sai! Bị phản bội yêu thương hay phản bội lòng tin đối với Sư Tử mà nói, như một nhát dao chí mạng đâm thẳng vào trái tim họ. Họ có thể đau đớn, có thể gục ngã nhưng tuyệt đối không để nỗi đau đó kéo dài. Dù cho đó có là người họ yêu nhất thế gian này nhưng một khi bị phản bội, con đường quay về bên Sư Tử dường như là điều không thể.

Đâu đó trong trái tim nhất định sẽ có một nơi yếu mềm mà Sư Tử muốn che giấu, nhất thiết bạn đừng để mình bị đánh lừa! Vốn dĩ Sư Tử chẳng hề mạnh mẽ như họ hay chúng ta thường nghĩ đến.

Bình Luận