Những điều chưa biết về một Sư Tử chính hiệu

473

Chân thành là điều kiện bắt buộc trong tình yêu. Có thể bạn thiếu đi sự lãng mạn, sự bất ngờ, dù hai bạn ở cách xa nhau, hai bạn không cùng sở thích nhưng điều tối thiểu cần phải có đó chính là sự chân thành. Như vậy mối quan hệ mới bền vững và lâu dài được.

Với tình yêu, Sư Tử rất chân thành. Tuy có vẻ biết cách thể hiện bản thân là người không dễ hi sinh vì người khác, nhưng thực ra Sư Tử nhiệt tình rất muốn chia sẻ mọi thứ với người mình yêu. Thậm chí Sư Tử có thể làm tất cả những gì có thể vì người ấy. Ngoài ra, chỉ cần quyết định yêu ai, tình yêu của Sư Tử có thể là mãi mãi, không bao giờ thay lòng đổi dạ. Không chỉ bất chấp tất cả để một lòng say đắm người đó, Sư Tử còn nỗ lực thực hiện mọi lời hứa hẹn, cho dù nửa kia có xứng đáng với thành ý của mình hay không.

su-tu-tinh-yeu-chan-thanh

Tuy bề ngoài Sư Tử có hơi nóng tính là vậy nhưng bạn phải hiểu rằng, nó rất yêu bạn đấy. Đừng thấy nó cứ cáu gắt, nổi nóng mà cho rằng nó không còn tình cảm. Bạn thấy nó cứ hay léo nhéo bên tai về việc ăn uống đúng giờ, đi ngủ sớm….và điều đó thật phiền phức tất cả cũng vì nó lo và muốn tốt cho bạn mà thôi.

Khi thất bại trong tình yêu, Sư Tử sẽ mất đi niềm tin vào cuộc sống. Nỗi buồn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của họ.

Dường như những bạn ở cung Sư Tử có cách thể hiện khi thất tình khá tiêu cực. Họ mất niềm tin vào cuộc sống ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

su-tu-tinh-yeu-chan-thanh1

Điều lo sợ nhất trong tình yêu của Sư Tử là không được chú ý, không được quan tâm. Muốn chia tay với Sư Tử hả? Dễ lắm, bỏ bê nó một thời gian, mọi thứ sẽ là con số không.

Trong đầu óc của nó đặt ra muôn vàn câu hỏi về tình trạng bị bỏ bê? Liêu có phải nó không còn đủ hấp dẫn? Liêu có phải người ta đã có người khác. Liêu có phải người ta không coi trọng nó…..

Ôi trời! Bằng ngần ấy câu hỏi vây lấy nó.

Nếu bạn làm bất kì điều gì khiến Sư Tử tổn thương thì cũng chỉ nhận lại tổn thương mà  thôi.

Nếu bạn là người yêu của Sư hãy tôn trọng nó, đừng làm cơn giận dữ của nó  phá tan tất cả. Đơn giản chỉ là im lặng thôi cũng đủ làm nó nổi điên rồi. Sư Tử rất nóng tính, vì vậy hãy chịu nhịn một chút để êm cửa êm nhà.

Nếu như đang yêu sư tử mà bạn lại lăng nhăng, thân thiết với người khác phái thì quyết định cuối cùng của nó sẽ là Chủ Động Chia Tay để bảo toàn danh dự. Sư Tử sẽ không chấp nhận việc người yêu của mình chơi trò bắt cá hai tay như vậy.

Hãy biến mất khỏi cuộc đời nó, đừng để lại dấu vết gì cả, tất cả chỉ làm tổn thương nhau thêm thôi.

Bình Luận