Sư Tử sinh ngày 14 tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 14 tháng 8 có khuynh hướng có một cuộc sống sôi động, hào hứng của riêng họ, mà khuynh hướng này rất dễ truyền cho người khác. Đó là một điều hoàn toàn chắc chắn và khá tốt mà mọi người sẽ có một thời gian tuyệt vời (T_T kinh khủng) khi ở bạn tham gia bất kì một hoạt động xã hội nào.

su-tu-sinh-ngay-14-thang-8-1
Sư Tử sinh ngày 14 tháng 8 có gì đặc biệt!

Biểu tượng : Sư Tử

Nguyên tố/hệ : Hỏa

Ngôi sao phù hộ : mặt trời và Sao Hỏa

[Tính cách]

Tuy nhiên, một Sư Tử sinh ngày 14 tháng 8, bạn cần phải học cách tinh tế hơn trong cách tiếp cận vấn đề, bởi vì rất khó để bạn kiềm chế bản thân, với kết quả là thường có xu hướng làm quá sự nhiệt tình của mình và thèm muốn được lắng nghe và chú ý.

Bạn là một diễn viên bẩm sinh, là người thu hút mọi lĩnh vực giải trí như ca kịch, opera, phim ảnh..

Bạn hứng thú được hòa vào đám đông, nơi bạn có thể thể hiện sự tinh tường, rực rỡ trong phần nhiều tính cách bẩm sinh của bạn.

Một Sư Tử sinh ngày 14 tháng 8 , bạn dễ dàng biểu lộ ngay tức khắc bản tính dễ hiểu, đơn giản của mình và mở lòng tin của một đứa trẻ (chắc là dễ tin dễ dụ). Ví dụ như bạn không ngay lập tức xác định được một người có phải là người gian tà hay không.

Dành cho bạn, điều này đơn giản hơn nhiều, và sẽ tự nhiên hơn, trở nên ngay thẳng và chân thật khi điều đó trở thành suy nghĩ và cảm xúc của bạn hơn là cố tình đeo 1 đống mặt nạ lên mặt.

Mọi thể loại nói dối và lừa gạt sẽ làm cho bạn bất ngờ và có thể gây cho bạn buồn khổ. Rất khó khăn để bạn xác định được một người có chân thật với bạn không, có nói sự thật với bạn không.

Dù hay biểu lộ bên ngoài mình là người lúc nào cũng vui vẻ, nhưng đôi khi bạn vẫn hay có khuynh hướng chứa chấp nữa suy nghĩ tiêu cực, hắc ám.

Điều này có thể xảy ra bởi vì 14/8 được đặt trong góc tới hạn, có thể dẫn đến cảm xúc thấp cực kì hay cao cực đỉnh trong đời bạn (?).

Điều tồi tệ bạn lo sợ nhất chính là một ngày kia, những điểm tốt, những điều thú vị trong cuộc đời bạn, bằng cách này hay cách khác, biến mất đi.

Sư Tử sinh ngày 14 tháng 8 có trực giác rất tốt và bạn có khuynh hướng có thể sắp xếp thông tin chính xác như những gì bạn cần. Giác quan cố hữu như của trực giác này có thể cho phép bạn hiểu cách hướng dẫn hay quản lí người khác.

Có thể so sánh hình ảnh của bạn giống như một nhạc trưởng của dàn nhạc thính phòng, người dùng cây gậy của mình để thu hút sự chú ý của các nhạc công, sau đó điều khiển họ với những nhát vung gậy của mình. Sư tử sinh ngày 14/8, bạn là người rất thích thú trong việc chế biến những món ngon. Bạn có khả năng nấu nướng rất tuyệt và rất ham thích trong việc chế ra những món ăn độc đáo cho người khác mỗi khi có dịp.

Nếu bạn muốn tự chiêu đãi mình tốt hơn, bạn nên cân nhắc xem mình có thật nhiều món tráng miệng hấp dẫn không, và đặc biệt, những que kem có chất lượng sẽ tốt hơn.

Sư Tử sinh ngày 14 tháng 8 bạn có con đường của riêng mình trong việc xác định, sử dụng và áp dụng các nguồn sống vào cuộc sống của mình, tất cả chúng là những thứ tự nhiên nhất của bạn và cũng là tài năng, quà tặng của bạn, bởi vì những nguồn “tài nguyên” này được biết như để phát triển và chia sẻ với một cộng đồng rộng lớn. Ở một mức độ nào đó, bạn sẽ phát huy và tỏa sáng “tài nguyên” đó trong cuộc đời mình, và đến mức độ nào đó, bạn sẽ tự tiến lên trong cuộc sống của mình.

Điều này, như nét riêng biệt, bạn góp phần trong việc đưa thế giới xung quanh bạn tiến về phía trước đến một mức cao hơn trong việc biểu lộ cảm xúc.

[Màu sắc]

Màu hồng cá hồi, đỏ son hay vàng nghệ có ảnh hưởng tốt với ngày sinh của bạn.

[Trang sức]

Đá quý “hổ phách” làm mạnh thêm, tăng cường cho ước vọng của bạn và trang sức kiểu bọ hung phong cách Ai Cập có thể mang lại nhiều may mắn cho bạn.

[Phong thủy]

Vấn đề trang trí nhà cửa: Các Sư Tử sinh ngày 14 tháng 8 hay có xu hướng thay đổi rất nhanh, vì vậy bạn nên cân nhắc các loại đồ nội thất có thể di chuyển để bạn dễ là người khởi đầu/ theo mood mới nhất.

Bạn cần có 1 khu vực thật sự hấp dẫn trong nhà để phục vụ nhu cầu giải trí cho bạn, bạn của bạn hoặc những khách mời.

Nhà bếp cũng là một nơi thật sự quan trọng để bạn phô diễn tài năng nấu nướng của mình. Treo một chiếc vòng nguyệt quế hay những chiếc lá hồng trong phòng bếp có thể thể hiện một dấu hiệu cho sự thành công trong cuộc sống của bạn.

Cho bạn, gia vị làm nên sự hấp dẫn và bạn nên cân nhắc bao gồm các công thức món ăn Thái hay Ấn trong từ điển đồ ăn của bạn.

Để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình, bạn cần có cả một kho phim hài kịch giải trí như DVD, video…để xem mỗi khi xuống tinh thần 1 chút.

Trong các hoạt động ngoài trời, các sư tử 14/8 có một chút gây xúc động, xúc cảm mạnh đến môi trường xung quanh với mục đích giải trí và tạo sự tụ tập thân thiện.

Bao gồm những biểu tượng với khu vườn nắm giữ mối liên kết với dấu hiệu cai trị của mặt trời. Bạn cảm thấy hấp dẫn với cuộc sống của những chú chim; bồ câu có thể là một phần đặc biệt thú vị. Và điều đó làm cho sự sinh sản của bồ câu được gia tăng.

Bạn có thể không là người làm vườn tinh tường nhất và dường như kết quả được thể hiện qua từng chậu cây được chăm sóc kĩ lưỡng. Ví dụ như cây hoa phong lữ và cây hải đường được trồng trong chậu có thể làm bạn vui sướng hơn là trong khu vườn một lúc nào đó.

[Con số may mắn]

Con số kì diệu của bạn là 2 và 4.

14/8 rút gọn lại thành số 4, số 4 thể hiện bạn là người kiên định, có thể đoán được. Con số này cũng tượng trưng cho một điều huyền bí.

Ngày thứ 227 trong năm rút gọn lại là số 2, con số thể hiện khả năng tự kết nối với bản thân mình của bạn.

Theo: Kingdom of Leo – Vương Quốc Sao Sư Tử.

Viết một bình luận