Sư Tử Một Chiến Binh Luôn Tràn Đầy Hào Quang

298

Mạnh mẽ che giấu sự nội tâm. Bản lĩnh che giấu sự nhạy cảm, và nụ cười ngụy trang cho những tổn thương không thể nói. Đó là những bí mật Sư Tử rất khó chia sẽ với ai. Vì sao ư? Vì Sư Tử không muốn hé lộ điểm yếu của chính mình mà thôi. Thế nhưng nếu có ai đã hiểu được điều ấy, người đó đã là người mà Sư Tử trân trọng nhất.

su-tu-lac-quan-de-danh-phan-thang

Có người nói rằng Sư Tử là cung hoàng đạo dễ gần nhưng khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thật vậy, vì Sư Tử luôn “diễn xuất,” và chỉ những người thật sự tin yêu mới được cậu ấy cho phép bước qua ánh đèn của bức màn nhung để hiểu được những điều Sư Tử che giấu!

Nhưng đừng trách Sư Tử nhé! Người lạnh lùng vẫn là người mang nhiều tổn thương nhất. Sư Tử là vậy. Vốn dĩ sinh ra với sự chân thành và phóng khoáng, nhưng nếu bạn trông thấy một Sư Tử ít nói và vô tâm, đó là khi cậu ấy đã bị tổn thương và thất vọng quá nhiều.

Đối với Sư Tử, nụ cười có hai mặt và nước mắt cũng thế. Không ai trông thấy Sư Tử khóc, không có nghĩ rằng cậu ấy không đau. Và nếu Sư Tử đã khóc, điều ấy cũng không có nghĩ rằng cậu ấy đã trở nên yếu đuối! Một người khóc đôi khi không phải vì cậu ta yếu đuối, mà có lẽ…vì cậu ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài…Và với Sư Tử, cậu ấy có thể khóc thầm, rồi cậu ấy sẽ cười tươi, cười và đứng lên bước qua tất cả những gì đang muốn thử thách mình! Sư Tử sẽ chiến thắng mọi nỗi đau nếu Sư Tử muốn khi Sư Tử đủ tha thứ và niềm tin vào chính mình! Chắc chắn!

Những người thuộc cung Sư Tử khá tự tin, tự cảm thấy hài lòng về mình, thái độ trong tình yêu cũng như vậy. Họ thích không khí sống trong tình yêu, ngang ngược nắm bắt tất cả, nếu lỡ yêu một người thuộc cung Sư Tử thì trước hết phải chấp nhận sự thật này.

Đầu tiên, bạn cần nhanh chóng làm cho họ chiếm được ưu thế, không ngừng động viên họ. Tuy những Sư Tử tràn đầy tự tin này không hề hoài nghi năng lực của chính họ, nhưng có được sự khẳng định từ người bạn đời thì mới là nguồn cổ vũ lớn nhất với họ.

su-tu-lac-quan-de-danh-phan-thang

Đừng chỉ nhìn vẻ bên ngoài mạnh mẽ của họ, trái lại nội tâm của họ rất yếu đuối cô đơn. Thật ra những người thuộc cung Sư Tử rất dễ bị tổn thương, đừng bị đánh lừa bởi vẻ lạc quan và ngốc nghếch của họ, cần phải hiểu được tính cách của họ. Trước mặt mọi người phải giữ thể diện cho họ, những lúc chỉ có hai người cũng cần biết cách dịu dàng, nhất thiết không được làm tổn thương trái tim có vẻ khí phách hào hùng của họ, thực chất bên trong lại rất mềm yếu.

Khi họ bắt đầu đối xử lạnh nhạt với bạn, Thức thời đừng nên hỏi gì thêm. “Biết nắm lấy, biết buông tay” bạn phải mãi mãi nhớ lấy câu này.

Trên đời này cung Sư Tử là những người yêu vẻ ngoài nhất, vì thế họ luôn yêu thích những thứ lung linh lấp lánh, chẳng quan tâm là khó coi thế nào, chỉ cần sáng lấp lánh thì họ đều yêu thích.

Bình Luận