Khả năng trưởng thành của 12 Chòm sao

461

Lòng tự trọng của trẻ cung Sư tử thường rất cao, đồng nghĩa với việc chúng rất thích những lời khen ngợi, nịnh hót và có thể “xù lông” bất cứ lúc nào khi cảm thấy mình bị xúc phạm, trách móc hay bị nói xấu quá đà.

Có thể, chúng sẽ dỗi không ăn cơm trong cả một ngày chỉ vì cơn tức giận của bố khi chúng bị điểm kém hay chúng có thể “bing” thật mạnh cậu bạn ngồi bên cạnh chỉ vì cậu bé đó đã nhắc lại chuyện chúng..tè dầm.

 

Nếu bạn có trẻ cung Sư tử, đừng nên sử dụng những lời nói nặng nề hay roi vọt để khuyên răn, dạy bảo và trách phạt khi chúng mắc lỗi, thay vào đó bạn nên nhẹ nhàng, dần dần để cho chúng hiểu thế nào là sai, thế nào đúng để chúng có thể từ từ sửa lỗi. Nếu bạn luôn áp dụng các biện pháp “nặng nề” để dạy chúng, rất có thể khi lớn chúng sẽ “quen nhờn”, điều đó thực sự không tốt tí nào.

Trẻ cung Sư Tử thường đòi cho mình bằng được những gì có tính hấp dẫn với chúng. Chúng có thể gào ầm lên khi bố không mua quả bong bay kitty màu hồng mà chúng muốn hay có thể khóc cả ngày trời khi mẹ không bật những bản nhạc ngộ nghĩnh mà chúng thích trong điện thoại di động.

 

Giọng nói của trẻ cung Sư Từ thường chậm rãi và có “sức nặng”. Điều đó rất tốt với chúng trong tương lai sau này. Tuy nhiên, nhiều trẻ cung Sư Tử càng lớn, chúng càng thiên về hướng nội tâm, hoặc có thể là trầm cảm. Nếu bạn có trẻ cung Sư Tử, hãy để chúng tham gia thật nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí giúp chúng nói nhiều. Như vậy, vừa sẽ phát triển được tư duy của chúng khi còn nhỏ, đồng thời còn giúp trẻ tránh tình trạng bị trầm cảm khi chúng lớn.

Trẻ cung Sư tử thường là những đứa trẻ siêng năng, chăm chỉ và không dễ dàng lùi bước trước những khó khăn, gian khổ trong cuộc sống. Chúng không bao giờ tự hài lòng trước những gì mình đã đạt được mà luôn muốn mình tiến xa, tiến xa hơn nữa. Có thể chúng sẽ rất tức giận và cố gắng học thật chăm để giành điểm cao nhất lớp đơn giản chỉ vì lần trước chúng chỉ ..xếp thứ nhì lớp hay có thể uống thật nhiều sữa chỉ vì chúng thấp hơn cậu bạn ngồi cạnh ..1cm.

 

Tuy nhiên chúng lại rất dễ chểnh mảng trong học tập, cuộc sống vì những gì chúng đang thích. Có thể khi lớn, chúng sẽ từ một học sinh giỏi xuống một học sinh kém chỉ vì đam mê trò điện tử mà chúng đang “mết” hay chúng có thể sẵn sàng bỏ những buổi học thêm vì những bộ phim chiếu trên ti vi vào giờ đó. Nếu bạn có trẻ cung Sư Tử hay luôn sát sao với chúng, ngay cả khi bạn đang hoàn toàn hài lòng với những việc chúng đang làm.

Trẻ cung Sư Tử thường là những đứa trẻ rất dễ nổi nóng. Chúng có thể từ một con mèo dễ thương, hiền lành trở thành một con sư tử “xù lông”, hung bạo khi chúng tức giận. Có thể khi lớn, chúng sẽ rất dễ làm người khác phải sợ và tránh xa vì sự nổi nóng của chúng. Nếu bạn có trẻ thuộc cung Sư Tử hãy tâm sự với chúng nhiều hơn khi chúng đang lớn, nhẹ nhàng dạy chúng cách “chế ngự” cơn nóng giận thay vì cứ để chúng theo bản năng.

Trẻ cung Sử Tử thường là những trẻ hào phóng, chúng ít khi để ý đến sự cho và nhận. Đơn giản hơn, chúng chỉ nghĩ đến việc mình khi cho người khác, người khác sẽ cảm thấy như nào? Chính vì thế, tuy là người hay nổi nóng, tức giận nhưng khi lớn, trẻ cung Sư Tử thường vẫn luôn được rất nhiều người yêu quý, kính trọng.

Con vật tượng trưng cho trẻ cung Sư tử cũng chính là con sư tử, con vật được mệnh danh là chúa sơn lâm của rừng xanh. Chính vì thể mà khả năng lãnh đạo của trẻ cung Sư Tử thường cao hơn những đứa trẻ cung khác. Và cũng vì vậy, trẻ cung Sư Tử thường có một vị trí cao trong cuộc sống, địa vị. Có thể từ khi chúng còn đi học, chúng đã là lớp trưởng, lớp phó…, hay khi đã lớn, đi làm chúng cũng có thể là trưởng phòng, giám đốc..Nếu bạn có trẻ thuộc cung Sư Tử, bạn có thể hướng chúng đến các nghề nghiệp liên quan đến quản lí như: giáo viên, bác sĩ, quản trị mạng..

Nguồn : Sưu tầm

Bình Luận