Sư Tử Thật Là Bấc Chấp

315

Nhiều người cho rằng sư tử không sống bằng cảm tính phải không vậy nhỉ? Tuy ngang ngạnh là vậy nhưng vẫn dễ bị cảm xúc chi phối. Không phải nó sống hoàn toàn bằng lí tính đâu.

su-tu-la-bac-chap

Sinh ra đã có máu lười trong người.

Mặc dù Sư tử được mệnh danh là những thành phần đẹp trai, xinh gái, có style rất phong cách. Nhưng Nam Sư Tử rất hay tự ti về bản thân mình.

Có thể đoán trước được tình thế sẽ xảy ra như thế nào, kể cả tốt hay xấu nhưng không bao giờ chuẩn bị kế hoạch chu đáo, chờ nước đến cổ mới chịu bơi (lười quá mà).

Lúc buồn lên đến tột đỉnh thì chẳng bao giờ nói nửa lời, không than vãn với bất kì ai. Họ chỉ muốn khư khư giữ nó một mình, không muốn người khác tỏ ra thương hại.

Nhất là các nàng Leo, tính khí thất thường lắm, sớm nắng chiều mưa, ai mà có ý định tán nó thì cần chuẩn bị tư tưởng kĩ càng nha, dễ bốc hỏa với các nàng tiểu thư điệu đà này lắm.

Các cậu ấy rất dễ dàng tha thứ cho bạn một lỗi lầm nào đó. Nhưng nó không quên đâu nha. Lâu lâu lại nhắc một lần cho bạn cảm thấy “nhột” mới thôi.

Mấy chuyện nhỏ như con thỏ thì lại sốt sắng, chạy đôn chạy đáo. Còn những chuyện quan trọng đại sự thì lại do dự, không biết nên giải quyết như thế nào.

Càng lớn thì càng khó tính như ông cụ non, bà cụ non, luôn đưa ra những triết lí sống cổ hủ, lạc hậu.

Tiếng cười của sư tử nham nhở cực kì, kể cả các nàng luôn nhé. Kìm hãm bớt lại đi, không thì ế dài dài đấy. (người ta thích cười Ha ha mờ nhỉ).

Rất ngoan cố và cứng đầu, muốn làm thì phải làm cho bằng được, không nghe lời ai, không ai cản được nó. Kết quả ra sao thì tự chịu

su-tu-la-bac-chap

Lúc tốt thì tốt dã man mà đã xấu thì xấu tàn bạo. Bản chất hiền như đất, bản tính nóng như lửa. Lúc đẹp thì đẹp ngời ngời, mà lúc xấu thì thật xa rời mặt đất (kiểu như người ngoài hành tinh).

Đã nói là như suối chảy không ngừng nhưng một khi đã im thì có cạy mồm ra suối vẫn tắc.

Một khi đã thích thì bị muỗi chích vẫn không thèm mắc màn, nhưng đã không thích thì đừng ngu mà chọc vào, đập cho toè ngòi.

Một khi đã không phát biểu thì thôi chứ phát biểu ra thì câu nào cũng đúng.

Một khi đã không kinh doanh thì thôi, lên kế hoạch kinh doanh rồi là phải làm cho đáng cho tới bến.

 

Bình Luận