Sư tử – Hai con người khác biệt giữa Ngày và Đêm

357

Ban ngày hình ảnh mà mọi người thấy ở Sư Tử chính là một người sôi nổi,mạnh mẽ,hoạt bát và vui vẻ. Khi màn đêm buông xuống và cậu ấy chỉ có một mình thì tất cả sự yếu đuối đã được che giấu sau lớp vỏ bọc mạnh mẽ ban ngày đều được bộc lộ ra hết.

Ban ngày hình ảnh mà mọi người thấy ở Sư Tử chính là một người sôi nổi,mạnh mẽ,hoạt bát và vui vẻ. Cậu ấy giống như ánh nằng mặt trời-rực rỡ và nồng cháy. Cậu ấy sống hết mình,làm việc chăm chỉ và bận rộn với một tinh thần lạc quan đáng ngưỡng mộ. Cậu ấy luôn đem đến cho những người xung quanh một cảm giác an tâm và vững vàng khi ở bên. Sự tự tin và lòng kiêu hãnh của cậu ấy cũng khiến người khác phải ghen tị và nể phục. Có thể nói rằng ban ngày chính là thời điểm mà Sư Tử toả sáng nhất!

su-tu-hai-con-nguoi-khac-biet-giua-ngay-va-dem

Nếu ban ngày Sư tử hoạt bát vui vẻ đến đâu thì ban đêm cậu ấy lại trầm lắng, u sầu đến đó. Khi màn đêm buông xuống và cậu ấy chỉ có một mình thì tất cả sự yếu đuối đã được che giấu sau lớp vỏ bọc mạnh mẽ ban ngày đều được bộc lộ ra hết. Bề ngoài Sư tử tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực chất bên trong lại vô cùng sâu sằc. Ban đêm Sư tử suy nghĩ nhiều hơn những người bình thường khác do vậy cậu ấy cũng có nhiều tâm sự hơn. Không phải lúc nào chúa sơn lâm cũng mạnh mẽ và kiên cường,cũng có lúc cậu ấy phải rơi nước mắt,những giọt nước mắt thầm lặng rơi trong bóng tối mà chỉ có cậu ấy mới biết được. Có người nói rằng Sư tử thật giả tạo khi suốt ngày đeo bộ mặt cười nói vui vẻ trong khi lòng đang gợn bao bão giông.

su-tu-hai-con-nguoi-khac-biet-giua-ngay-va-dem1

Nhưng liệu điều đó có đúng không khi mà thực chất trong Sư tử có tới hai con người với hai tính cách khác nhau và cậu ấy chỉ muốn mọi người nhìn thấy một con người vui vẻ, yêu đời của bản thân mà thôi. Bởi vì cậu ấy ko muốn nỗi đau của mình làm người khác phải bận tâm. Sư tử không cho phép mình được yếu đuối trước người khác bởi cậu ấy sinh ra để che chở,bảo vệ cho mọi người… Nhưng sứ mệnh cao cả đó đôi lúc cũng khiến Sư tử mệt mỏi và muốn chúng buớc. Và cậu ấy đã chọn bóng đêm để làm điểm tựa… một điểm tựa an toàn cho cậu ấy có thể dựa vào mà ko phải lo sợ rằng vết thương trong lòng mình sẽ bị ai đó vô tình phát hiện…

Bình Luận