Sư Tử Đặc Biệt Coi Trọng Chử Tín

140

Chắc bạn đã biết sư tử sống nội tâm hơn vẻ bên ngoài của họ. Nếu bắt gặp một Sư Tử ở chỗ quen thuộc nào đó thì tức là họ đang tìm một góc để sống chậm lại. Họ không muốn giữ một mối quan hệ chỉ làm tổn thương ai cả

su-tu-dac-biet-coi-trong-chu-tin

Chỉ Có Thể Là Sư Tử

Tiền là cần thiết nhưng không phải là tất cả, danh tiếng cũng được nhưng không phải chính yếu.

Rạch ròi trong tình cảm dù hơi mông lung trong biểu hiện. Có thể lãnh đạm với người lạ, nhưng đã quan tâm ai thì cực kì để ý, sẵn sàng làm rất nhiều chuyện, chấp nhận âm thầm và im lặng.

Biết coi trọng không gian cá nhân người khác và biết coi trọng tình cảm mình được dành tặng.

Hiểu được đâu là giới hạn và dừng lại, lý trí chứ không làm việc cảm tính.

Bất quy tắc, không theo luật nào nhưng là kẻ nhân đạo, có chính kiến.

Rất ghét, rất hận, nhưng đa số không trả thù hoặc trả thù rất từ từ, một số thì chỉ tránh ra thôi. Tùy theo mức độ, nhớ dai nhưng thù không dai.

Khó đoán, rất thử thách, con người thú vị và bất ngờ đôi khi hại não, nên luôn mới mẻ.

Nữ không mè nheo, biết phận nam không chấp nhặt, chiều vợ.

Khó cưa dễ tự đổ đã yêu thì hết sức chung tình không quên tình cũ ít thể hiện nhưng khi yêu thương ai thì bản thân rất điên cuồng…

Đề Phòng Sư Tử Được Chứ

su-tu-dac-biet-coi-trong-chu-tin

Bạn cảm nhận được không khí ấm áp xung quanh họ. Họ chẳng ngại tranh chấp và ghét thua cuộc. Họ là những người đầu tiên đứng lên chống lại sự bất công. Họ rất dễ gần gũi với trẻ em. Họ thích cho bạn những lời khuyên.

Họ dễ bị tổn thương và tự ái bởi những lời chỉ trích. Họ thích là ngôi sao của chương trình, cho dù đó là trên sân khấu hoặc trong đám bạn bè của họ. Họ không bao giờ phán xét con người bạn thông qua 1 vài hành động của bạn, ngay cả khi họ không đồng ý. Họ sống thiên về nội tâm nhưng vui vẻ với mọi người. Họ thích chứng tỏ mình

Đừng lao vào Sư Tử với sự bồng bột, bản phải đủ tự tin để cùng điên đến cùng với họ chứ không phải là tìm cách khống chế họ. Không thích cảm giác bị nghi ngờ. Họ không nặng tính trách nhiệm, làm hết mình thì thôi. Thuộc mẫu người dù có ra sao cũng chẳng sao, mọi việc luôn có phải pháp, khá là thản nhanh dù cận kề đường cùng.

Ưa di chuyển, ngồi yên một chỗ lại sinh ra phá hoại của công, thông minh nhưng lại hay vận dụng vào những gì đâu đâu, lúc cần thiết thì không thấy. Yêu thích tốc độ, Hay làm người khác mất lòng nhưng chẳng ai giận được lâu.

 

Bình Luận