Sư Tử: Tự tôn, sĩ diện nhưng chân thành

118

Sư Tử là diễn viên đại tài, đau là toàn tự thu mình trong cái vỏ bọc, khó để phá vỡ, chỉ khi tình cảm đủ chân thành thì cái vỏ bọc ấy tự tiêu đi.
Có bao giờ bạn trông thấy một Sư Tử khóc? Nếu có, bạn hãy cảm thấy hạnh phúc nhé, vì đó là những giọt nước mắt xuất phát từ trái tim thật nhất của Sư Tử, và chỉ giành cho những người tin yêu nhất.
Với mọi người, có lẽ … khó mà tin rằng một người hoạt bát và tự tin như Sư tử lại có lúc biết suy tư. Nhưng với riêng Sư Tử, cậu ấy hiểu rất rõ chính mình rằng cậu ấy thật sự lại là người vô cùng nội tâm và luôn chất chứa những cảm xúc khó diễn tả bằng lời.

Sư Tử không muốn đâu. Nhưng khi con người ta đã trở thành một chỗ dựa và hình tượng quá mạnh mẽ trong mắt người khác, nếu cậu ấy có nói ra, liệu sẽ bao nhiều người có thể chấp nhận và hiểu được. Cậu ấy luôn nghĩ thế! Ngốc lắm không phải sao? Nhưng Sư Tử nghĩ rằng sẽ còn ngốc nghếch hơn khi nói ra tâm trang của mình rồi lại bị xem là yếu đuối hay gánh nặng…

Im lặng để an tâm những người xung quanh cũng chính là 1 cách thể hiện sự mạnh mẽ của Sư Tử mà…1 sự mạnh mẽ chỉ có thể được hiểu từ tình cảm, không phải lời nói hay giả tạo.

Sưu tầm

Bình Luận