SỰ DO DỰ TRONG TÌNH CẢM CỦA XỬ NỮ

545

Xử Nữ có thấy đôi khi Xử Nữ quá do dự với tình cảm của chính bản thân mình? Khi mà muốn nói ra nhưng lại sợ hãi, khi mà muốn bày tỏ nhưng lại ngại ngùng, khi mà muốn quan tâm nhưng lại chùn bước?
su-do-du-trong-tinh-cam-cua-xu-nu1

Khi mà chính Xử Nữ cũng hiểu rõ rằng, tình cảm của mình rất mãnh liệt, mạnh mẽ, nhưng bạn lại lo lắng, tự ti với người khác, và chấp nhận chôn giấu nó nơi sâu trái tim mình, cho dù, bạn khát khao thể hiện nó, cho dù, bạn khát khao được yêu thương, rất nhiều?

Vậy lý do gì cho sự lo lắng ấy? Lý do gì cho sự chùn chân ấy? Có phải bởi vì tình cảm bạn dành cho đối phương là không đủ?

Nếu đó không phải là yêu thương, tại sao từng cử chỉ của người ta bạn đều quan tâm, khi mà mọi suy nghĩ của người ấy, mọi cảm xúc của đối phương, bạn đều muốn được nắm rõ?

Nếu đó không phải là yêu thương tại sao bạn phải luôn dõi theo 1 người như thế?  Nếu đó không phải là yêu thương tại sao bạn lại đau khi người ấy đau, buồn khi người ấy buồn, sợ hãi khi người ấy tổn thương và giấu kín tâm tư của mình, và lúc nào bạn cũng muốn dõi theo người ấy, muốn người ấy trong tầm mắt của bạn. Chỉ đơn giản, là được nhìn cũng là 1 loại hạnh phúc?

Nếu đó không phải là yêu thương, tại sao bạn lại nhất quyết giữ người ấy ở trong tim mình, lâu đến như thế, như một chiếc ghim đâm, không thể gỡ bỏ, dù người ấy từ chối bạn, dù người ấy xa bạn, dù rằng, với bạn và người ấy, là cả khoảng trời xa cách, là cả những khoảng khó khăn đến nỗi tưởng như không thể vượt qua?

Nếu đó không phải yêu thương, tại sao, bạn vẫn giữ tình cảm ấy trong tim, thậm chí càng ngày, nó càng sâu và mãnh liệt hơn?  Tất cả những điều trên, chẳng phải chứng tỏ cho một tình yêu Xử nữ thật sự mãnh liệt của bạn sao?

Vậy, tại sao bạn lại sợ hãi và chần chừ khi thể hiện nó ra?

Ngại ngùng, sợ phản ứng của người đó, sợ sự từ chối, sợ mối quan hệ bị phá vỡ, sợ sự quan tâm không còn, sợ ngay cả nhìn thấy người đó cũng chẳng thể nữa?
su-do-du-trong-tinh-cam-cua-xu-nu
Phải chăng vì bạn đã để những nghi ngờ trong mình che lấp tình cảm ấy, phải chăng vì bạn đã để những yếu tố khác tác động tới mình quá nhiều, phải chăng bạn đã để những tình cảm quá mạnh mẽ xung quanh lấn át tình cảm của bạn, mà không hề nhận ra rằng, tình cảm của mình là một thứ hết sức đặc biệt và cũng rất đáng trân trọng?

Thậm chí, khi đối phương đã đáp lại, bạn vẫn luôn lo lắng, sợ vuột mất, sợ không yêu đủ nhiều, sợ tình yêu của mình không mạnh mẽ đặc biệt như người khác. Lo lắng, chới với, chạy theo, rồi lại luẩn quẩn trong những suy nghĩ không ngừng của mình.

Tình yêu, với bất cứ mỗi ai, đều đáng trân trọng, và rất đặc biệt. Đừng so sánh tình cảm của mình với bất cứ ai, cũng đừng luôn lo lắng bởi mình yêu chưa đủ nhiều. Hãy yêu theo cách của bạn, và biến tình yêu đó thành 1 thứ đặc biệt với bạn, Xử Nữ à .

Theo: -Fly- Hội Những Người Thuộc Cung Xử Nữ
 

Bình Luận