Truyền thuyết về Song tử

251

Song tử khi yêu không phải là người hời hợt và nhanh quên. Tình yêu của họ giống như mũi tên được bắn đi và không bao giờ quay trở lại nữa. Mui tên ấy phóng đi, cắm vào đâu sẽ mãi mãi ở nguyên nơi ấy. Họ yêu ai là yêau ằng cả trái tim, dù có ở giữa trốn đông người thì hình bóng nửa kia vẫn sẽ chiếm lĩnh toàn bộ tâm trí của Song tử. Và cho dù mỗi tình ấy có ra sao thì những kỷ niệm với người đó sẽ suốt đời đọng lại một vị trí nhất định trong trái tim Song tử.

song-tu-va-tinh-yeu

 

Song tử yêu hết mình nên họ có thể làm bất cứ điều gì chỉ để nhìn thấy nụ cười của người mình yêu. Tình khiến khiến Song tử trở nên chủ động, sẽ là những đêm không ngủ để vạch kế hoạch tạo bất ngờ cho người bình yên, sẽ là những cử chỉ yêu thương không ngần ngại giữa trốn động người… Bất cứ cử chỉ nhỏ nhặt nhất của người kia dành cho mình đều khiến Song tử vui và hạnh phúc vô cùng. Trong tình yêu Song tử thật là ngốc xít.

 

Thế nhưng, sâu trong tình cảm nồng nàn ấy vẫn ẩn chứa những bất an. Song tử luôn tự hỏi bản thân mình tình yêu của họ có xuất phát từ trái tim hay không, tình yêu ấy có đúng là tình yêu thuần túy không hay chỉ là những rung động mà họ nhầm tưởng đó là tình yêu. Song tử không muốn bản thân bị tổn thương, càng không muốn người mình yêu bị tổn thương thế nên họ tự dằn vặt mình trong những suy nghĩ, những sự nghi ngờ bản thân ấy. Nếu bạn đang yêu một Song tử xin bạn đừng ghét bỏ họ, không phải họ cố ý làm tổn thương hay không yêu bạn mà chẳng qua là họ bối rối. Hãy ở bên Song tử và che chở, vỗ về họ bởi sự thực thì họ đang làm tất cả vì bạn.

song-tu-va-tinh-yeu1

 

Dù là một Song tử trầm tính, thu mình hay năng động, hoạt bát, mọi thứ trong tình yêu và cuộc sống của họ đều được xây dựng bằng niềm tin. Nếu một ai đó phá vỡ niềm tin vốn rất khó xây dựng với Song tử thì rất khó để có lại được niềm tin ấy. Với tình yêu cũng vậy, họ sẽ không để bạn có cơ hội thứ hai và mãi mãi kẻ phản bội sẽ không bao giờ được Song tử chấp nhận quay lại thật sự. Ranh giới giữa yêu và hận trong lòng Song tử rất mong manh vì thế hãy nói cho Song tử những suy nghĩ và cảm xác của bạn, họ sẽ tin tưởng và yêu bạn hết mình.

Xin hãy đừng khiến Song tử mất niềm tin và đau khổ, những giọt nước mắt lặng lẽ trong đêm sẽ lăn dài lăn dài trên đôi gò má họ. Hãy mãi trân trọng họ và rồi sẽ có một ngày, vượt qua nỗi đau ấy, Song tử sẽ lại cười thật tươi, tận hưởng làn gió thổi qua mái tóc và Song tử sẽ lại yêu…..

Bình Luận