Song Tử và Song Tử – Cặp đôi trời sinh hay là tình bạn vĩnh hằng?

Song Tử và Song Tử mối quan hệ khăng khít?

Song tử là một trong 12 cung hoàng đạo sinh vào khoảng (22/5 – 21/6) là một cung có tính cách khá trẻ con, linh hoạt hay nói và cũng rất thú vị là một trong những cung hoàng đạo được yêu thích nhất.

Sự kết hợp giữa song tử và song tử luôn là chủ đề bàn tán của các cung khác bởi vì song tử hay còn gọi là song sinh, hai mặt khi gắn bó với nhau sẽ ra sao?

Nam song tử và nam song tử tình bạn đẹp

Nam song tử có tính cách khá mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng mạn, luôn là những người đi đầu trong các phong trào hoạt động tập thể, nam song tử sinh vào khoảng từ (22/5 – 10/6) sẽ có những tính cách thuần song tử sở hữu trí tuệ rất thông minh và luôn nhạy bén trong mọi vấn đề, còn nam song tử sinh từ ( 11/6 – 21 /6) sẽ có xu hướng kết hợp giữa cung cự giải và song tử khi sở hữu những phẩm chất của cả hai song tử thì hoạt bát có phần nóng tính nhưng cự giải thì mềm như nước mùa thu, có phần nhẹ nhàng và tinh tế.

song-tu-va-song-tu-cap-doi-troi-sinh-hay-la-tinh-ban-vinh-hang

Cẩn thận sẽ là những mẫu đàn ông của gia đình khi Song tử và Song tử sinh vào hai giai đoạn trên kết hợp với nhau sẽ bổ sung những tính cách cho nhau thật tuyệt vời phải không, tuy nhiên nhiều lúc những cung hoàng đạo nào thuần song tử sẽ có những tính cách rất xấu như hay khoe mẽ tỏ ra ta đây là những người biết rồi cho nên cung song tử sinh vào khoảng (11/6 – 21/6) có phần hơi hướng nội cho nên họ không thích tuy nhiên làm gi có mối quan hệ nào mà hợp với nhau từ chân tơ kẽ tóc đúng không. Nhưng vì xuất phát điểm đều là những song tử với nhau và cùng là đàn ông vì vậy họ sẵn sàng bỏ qua những điểm xấu của nhau để đi đến một tình bạn đẹp mãi mãi.

Thế còn Song tử và Song tử với mối quan hệ nam nữ thì sao ?

Khi nói về song tử nữ họ cũng khá dịu dàng, là những người bạn đáng tin cậy họ luôn luôn tò mò tìm hiểu những thứ xung quanh mình, họ thường làm việc rất độc lập và luôn cháy hết mình với công việc được giao, họ khá dễ dàng nổi nóng và cáu giận với những người xung quanh họ ít khi để ý hay nghĩ đến những cảm nhận của người khác nghĩ gi về mình mà thường kiểu nói phổi bò khi cáu giận, nổi nóng cũng nhanh mà quên cũng rất nhanh, rất thoải mái và tuyệt vời, họ chỉ muốn giúp đỡ mọi người và giúp rất nhiệt tình không quản ngại khó khăn.

Còn nói về nam song tử như đã nói ở trên với rất nhiều ưu điểm và cũng khá nhiều hạn chế, đặc điểm nổi bật nhất đó là tính hai mặt song mà. Khi thì nóng giận, khi lại cười ngay, lúc thì buồn lúc sau lại vui vẻ thật không biết đằng nào mà lần.

Sự kết hợp giữa nam và nữ song tử  thường là tình bạn đẹp bởi vì cả hai đều sở hữu những tính cách quá linh hoạt nhanh nhẹn, liến thoắng, bên nữ song tử có phần quá mạnh mẽ khiến cả hai bên khi ở bên nhau cảm thấy khó khăn, tuy nhiên Song tử và Song tử mà một bên là thuần song tử và một bên là cung kết hợp giữa song tử với cự giải (vào khoảng từ (10/6 – 21/6) sẽ rất tuyệt vời cho cả nam và nữ.

 

Viết một bình luận