Song Tử Và Những Vấn Đề Không Thể Bỏ Qua

239

Song tử là cung đặc biệt sỡ hữu cùng lúc nhiều tính cách nổi trội, với sự nhanh nhạy trong cuộc, lẫn suy nghĩ. Họ luôn là những con người tràn đầy sự tích cực và muốn hướng đến cuộc sống lạc quan vui vẻ.

song-tu-va-nhung-van-de-khong-bo-qua

Song Tử Giờ Đây Ra Sao

Họ có tiềm năng lãnh đạo tuyệt vời. Vì vậy mà bạn bè rất hâm mộ họ. Họ cực kỳ hấp dẫn nên cũng khó khăn để duy trì duy nhất một tình yêu.

Họ không màng tới nền tảng của gia đình, họ tự đi theo con đường riêng. Họ quan tâm đến công việc nên sẽ hơi xa lánh với con cái.

Họ khỏe mạnh, mặc dù họ có thể bị những cơn kiệt sức về tinh thần. Những ngày nghỉ cuối tuần sẽ rất bổ ích cho họ.
Song tử có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Thông minh và tò mò dẫn họ tìm công việc trong cộng đồng khoa học hoặc y tế.

Họ có những ý tưởng sáng tạo về việc kiếm tiền. Họ mơ những giấc mơ lớn. Họ sợ thất bại, nhưng cũng luôn tìm được cách để thành công. Trong sự nghiệp họ thường chỉ quan tâm cho chính mình.

Tình yêu Song Tử Cũng Khá Dử Dội

Tình yêu của song tử như một món ăn thập cẩm có nhiều hương vị. Có cay đắng mặn ngọt chua bùi thậm chí có lúc bạn sẽ cảm giác nó nhạt tênh như nước lã …nhưng dù là vị nào bạn cũng sẽ lần lượt trải qua chúng một cách kì lạ.

Tình yêu của song tử như một sự pha trộn hòa quyện giữa các nền văn hóa các châu. Có sự hoang dã cuồng nhiệt nóng bỏng của châu Phi. Có cái giá lạnh buốt đến xương của Bắc Cực hay sự thoải mái vui tươi lạc quan của Châu Âu và một chút cổ điển truyền thống của châu Á.song-tu-va-nhung-van-de-khong-bo-qua

Tình yêu của song tử khi thì ồn ào như biển lúc lại êm đềm như mặt hồ gợn sóng. Có lúc lại an bình như một thảo nguyên dài mênh mông bát ngát màu xanh. Nhưng biết đâu bạn sẽ bị đày ra sa mạc nóng đến cháy da bỏng thịt và bạn lạc lối không biết đi đường nào để thoát thân. Bên song tử bạn sẽ cảm thấy mình đang ở một cảnh tiên nào đó trên trời mơ mộng lãng mạn đầy thi vị hay ở một khu vui chơi với đủ trò gợi nhớ đến tuổi thơ nghịch ngợm.

Bình Luận