Song Tử Và Những Nguyên Tắc Kim Cương Khi Yêu

401

Tuy rằng bên cạnh song tử không có quá nhiều người yêu thương và quan tâm đến nó, nhưng nó cũng không thích nó phải vướng vào những phi vụ yêu đơn phương phức tạp, vì nó không muốn người mà nó yêu chẳng hề yêu nó.

song-tu-va-nhung-nguyen-tac-kim-cuong-khi-yeu

Trong tình yêu song tử rất dể bỏ cuộc nếu người mà nó yêu thành tâm yêu người khác thì nó chỉ biết im lặng và rời xa.

Bạn đang là một người rất thích song tử, thích từ tính cách và lối sống của song tử vì vậy bạn rất trân trọng nó, thương nó, quan tâm và cùng chia sẽ những chuyện vui buồn với nó, bạn cho nó cảm giác không còn cô đơn nửa… Đừng làm điều ấy với nó nhé nếu như bạn chẳng thật sự yêu nó mà chỉ đến từ tình cảm người thân hay thương hại. Song tử thật sự sẽ rất sốc đó.

Một khi song tử nói với bạn rằng “Hãy đi ra khỏi cuộc đời của tôi đi” lúc đó bạn hãy nên hiểu rằng song tử đang phát hiện ra được điều gì đó đang trục trặc trong chuyện tình cảm của mình, yêu nó thật lòng sẽ không chọn cách lừa dối nó, còn khi lừa dối nó tức là bạn đã thay đổi rồi. Chỉ một câu nói và chấm dứt, nó chẳng cần niếu kéo lại đâu…

Song tử tuy dứt khoát nhưng nó cũng yếu lòng lắm một khi không còn yêu nó nữa thì hãy nói ra điều ấy với nó, tự động nó sẽ chọn cách rời xa và thành tâm chúc phúc cho bạn. Chứ đừng ngày này qua tháng nọ cho nó trở thành một người thứ ba, trở nên lạnh nhạt, hờ hợt với nó, chính nó chẳng biết lý do tại sao bạn làm vậy với nó, dù đoán ra được nhưng nó mong rằng nghe được một sự thật từ chính miệng của một ai đó nói ra.

song-tu-va-nhung-nguyen-tac-kim-cuong-khi-yeu1

Song tử luôn dành sự tha thứ cho những ai biết quay đầu là bờ, đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại. Một khi nó phát hiện ra điều gì đó và mong muốn chính miệng bạn nói ra. Cũng chỉ để hy vọng rằng nó có thể nghe được câu nói từ bạn “bạn sẽ thay đổi, sửa sai, và từ nay trong tim bạn chỉ có nó mà thôi” nếu còn yêu nó thì đừng đánh mất nó lần nữa nhé.

Nếu cảm thấy có lổi với song tử nhưng không thể đến với tình cảm thật sự, thay vào đó là sự thương hại song tử chẳng cần đâu.

Nếu chỉ đến bên song tử vì lợi dụng, hay vì mục đích nào đó mà chưa từng có tình cảm thật sự với song tử… Với song tử mà nói quả là một cú sốc không thể ngờ tới dù yêu lắm nhưng nó không thể chấp nhận được điều đó đâu, một là bạn xa khỏi tầm mắt của nó, hai là nó sẽ tự động rời xa bạn mãi mãi.

 

Bình Luận