Song Tử Và Những Chuyện Không Mong Muốn

355

Song tử đang gặp vấn để nan giải gì trong cuộc sống vậy nhỉ? Đừng nói là song tử, bất cứ chòm sao nào cũng thế, đã tồn tại được trong thế giới này thì cái chuyện trải qua những biến hóa trong cuộc sống là điều hết sức bình thường, vì bất kể nơi đâu, sung quanh luôn là mọi ánh mắt nhìn về phía ta, làm sao ta có thể tránh khỏi được tất cả những chuyện dèm pha của thiên hạ.

song-tu-va-nhung-chuyen-khong-mong-muon

Tại sao lại ghét song tử

Bạn bè Song Tử có người thì ngưỡng mộ cái sự quảng giao, vui vẻ, hào nhoáng của những trai xinh gái đẹp này; có người lại quay sang… ghét luôn Song Tử (vì Song Tử quá nổi bật á mà hic hic). Đó là nói về các Song Tử hướng ngoại.

Còn về phần Song Từ hướng nội, nhiều người thấy Song Song nhà mình cứ tẩm ngẩm tầm ngầm, hâm hâm một mình, thì lại đồn nhau rằng, Song Song điên lắm, không được bình thường, kiểu như dở người í trời ạ, oan ức vô cùng luôn.

Phân tích dài dòng như vậy, cốt để nói rằng, thật ra phía dưới những tin đồn, tâm hồn Song nhi nhà mình là một bể chứa nỗi buồn, ai không biết mà rơi tỏm vào chắc chìm nghỉm luôn đó.

Song tử hành động nóng vội lắm

Nếu nhắn tin cho người ta mà lâu không thấy người ta trả lời. Không nhắn tin nữa. Song Tử thường quyết định vậy. Nếu thật sự cần? Song tử tìm đến tận nơi chứ không chờ đợi những gì mình muốn mà luôn đi tìm kiếm chúng.

Nếu không có ai bên cạnh, Song Tử một mình nghe nhạc, đọc sách, chơi game, xem phim, viết blog, viết nhật ký. Song Tử luôn biết tập quen dần với bản thân.song-tu-va-nhung-chuyen-khong-mong-muon

Nếu như cảm thấy đau đớn trong lòng, các Song Tử có xu hướng tìm một góc nhỏ hoặc trốn trong chăn khóc một trận thật to. Khóc xong rồi ngày mai lại vui vẻ tiếp tục cuộc sống trên chính đôi chân mình…

Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của mình, Song Tử luôn biết cách nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác.

Các Song Tử luôn nhớ rằng người duy nhất có thể làm tổn thương bạn là chính bản thân bạn…Nếu có ai làm tổn thương bạn sâu sắc thì chỉ vì bạn đã cho phép người đó làm vậy mà thôi…

Bình Luận