Song Tử và Một Vài Tật Xấu

444

Song Tử giống như một cơn bão vậy cuốn trôi tất cả theo mình. Song Tử thường yêu rất nhanh vì thế họ hay mắc phải sự ngộ nhận. Nhưng Song Tử không quan tâm thì thôi chứ họ mà đã quan tâm tới ng kia thì phải nói là cực cực nhiều ý. Song Tử thường sẽ dành hết thời gian để hỏi thăm, chăm sóc tới cuộc sống của người kia….

Yêu rất nhanh: Song Tử giống như một cơn bão vậy cuốn trôi tất cả theo mình. Song Tử thường yêu rất nhanh vì thế họ hay mắc phải sự ngộ nhận. Có thể chỉ là thích nhưng Song Tử lại không để ý tới điều đó mà vẫn ngộ nhận là yêu để rồi khi gặp 1 tình yêu thì Song Tử lại khó xử k biết làm thế nào với cái người mà mình thích kia. Yêu nhanh còn làm Song Tử mau chán. Song Tử rất hay “đốt cháy giai đoạn” trong những tình yêu mà ng kia của Song Tử quá dễ bị cuốn theo họ.
Điều này làm Song Tử cảm thấy nhàm chán vì có được tình yêu quá dễ dàng.

song-tu-va-mot-vai-tat-xau1

Quá quan tâm một ai đó: Song Tử không quan tâm thì thôi chứ họ mà đã quan tâm tới người kia thì phải nói là cực cực nhiều ý. Song Tử thường sẽ dành hết thời gian để hỏi thăm, chăm sóc tới cuộc sống của người kia, đôi khi Song Tử còn thâm nhập vào cả đời tư để quản lí luôn 1 thể nữa. Lâu dần Song Tử sẽ dễ dẫn tới cái tìnhtrạng thích ra lệnh và kìm hãm tự do của ng kia. Đây là nguồn gốc của sự chiếm hữu và ích kỉ đấy
Lí trí quá mạnh: Vì lí trí quá mạnh nên Song Tử sẽ rất vô tình với ai đó khi họ bị tổn thương. Dù vẫn còn yêu, vẫn còn rất nhớ, vẫn còn muốn ở bên nhưng Song Tử sẽ lặng im mà bỏ đi. Nghĩ thì có vẻ mạnh mẽ đấy nhưng điều này khiến Song Tử mất đi 1 cơ hội để níu kéo tình yêu của chính mình. Song Tử sẽ tự rơi vào cái trạng thái điên khùng không kiểm soát được. Họ bị mâu thuẫn giữa khá lớngiữa lí trí và tình cảm. Để rồi tìnhyêu dần dần xa cách và biến mất.

song-tu-va-mot-vai-tat-xau

Dễ bị dựa dẫm vào người khác: một đứa trẻ to người như Song Tử mà được nuông chiều quá là dễ sinh hư lắm. Nếu gặp ai đó cao thủ hơn mình thì Song Tử sẽ sẵn sàng “gửi trọn tấm thân” lẫn tâm hồn của mình cho người đó. Tức là họ thích dựa dẫm vào và lười dần đều. Sẽ rất tai hại nếu Song Tử đã quen vs việc có chỗ dựa đấy.

Bình Luận