Song Tử và Cự Giải – Rốt cuộc mình là gì của nhau?

Liệu cặp đôi nam nữ song tửcự giải có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố khí với nước cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi cự giải song tử sẽ ra sao nhé !

Song Tử và Cự Giải quan hệ không thể tách rời

Song tử sinh vào khoảng (21/5 – 21/6) là một trong những cung hoàng đạo được khá nhiều bạn trẻ yêu mến và muốn kết bạn bởi sự tinh nghịch, hài hước,dí dỏm và thông minh, cự giải sinh vào khoảng (22/6-22/7) cũng là một trong 12 cung hoàng đạo đứng đầu là ma kết và em út là song ngư.

su-that-ve-song-tu-va-cu-giai

Cự giải là cung hoàng đạo đại diện cho nước nhẹ nhàng mùa thu cùng với song ngư và Thiên yết (Bọ cạp). Cự giải luôn mang đến cho người ta sự ấm áp và thân thiện trong khi Song tử lại là hiện thân cho sự tinh nghịch của hai đứa trẻ con, sự linh hoạt và phần nào đó là mạnh mẽ sự kết hợp của hai cung hoàng đạo này sẽ như thế nào chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn .

Nam Song tử và nam Cự giải anh em đồng chí của nhau

Với nam Song tử thì luôn là những người yêu thích những sự mạo hiểm sự cuốn hút vì bởi tính cách của họ khá sôi nổi và linh hoạt những công việc như kiểu là bí thư đoàn, hay những người lãnh đạo của một tổ đội nhóm tình nguyện hay các CEO của công ty lớn rất thích hợp với những người tính cách của cung này, nhưng với nam cự giải thì khác họ mặc dù là đàn ông nhưng với tính cách thuần của một cung mang yếu tố về nước họ luôn tạo cảm giác thật sự dễ chịu,nhẹ nhành cho những ai giao tiếp với mình, nam Cự giải rất thích hợp với các công việc như chăm sóc khách hàng,bác sỹ,những công việc cần đến sự nhẹ nhàng uyển chuyển như làn nước mát lành của thiên nhiên đang chảy trên bờ suối.

su-that-ve-song-tu-va-cu-giai

Thường khi Song tử và cự giải hai đồng chí nam này kết hợp với nhau cũng rất hay có mối quan hệ cấp trên cấp dưới hoặc khi là anh em bạn bè thân thiết thì Song tử luôn là anh cả hay luôn là lãnh đạo của cự giải vì Song tử là tuýp người hướng ngoại  trong khi cự giải có vẻ trầm lắng hơn, suy tư hơn và có cái gì đó nội tâm hơn, tuy nhiên không vì thế mà mối quan hệ này không gắn bó nhé, họ gắn bó như anh em trong nhà như những người bạn chí cốt bởi vì khi hai tính cách này được kết hợp với nhau mọi thứ sẽ là hoàn hảo,bổ sung và bù đắp đến tuyệt vời.

Nữ song tử và nam Cự giải mối quan hệ chị em, hay tình yêu

Nữ song tử với những tính cách đặc trưng của cung song tử nhanh nhẹn, hoạt bát đáng yêu với phái nữ họ luôn là những sinh vật khó hiểu,khó chiều nhất trên quả đất này nhưng đối với nữ Song tử thì điều đó càng được nhân bội lên rất nhiều lần bởi vì họ quá linh hoạt  tuy nhiên họ cũng không kém phần nữ tính, còn đối với nam cự giải thì lại khác luôn là những cử chỉ ân cần trong cách ứng xử đối với mọi người đặc biệt là đối với bạn gái thường là mẫu đàn ông hướng nội. Khi Song tử và Cự giải kết hợp với nhau giữa mối quan hệ nữ và nam thì thường đó là mối quan hệ chị em nhưng đôi khi nữ Song tử lại bị cảm động truớc tình  cảm của nam cự giải vì cho dù là cứng đến đâu đi chăng nữa nhưng khi đã là phụ nữ họ cũng không thể không đổ gục trước sự dịu dàng của nam cự giải.

 

    

Viết một bình luận