Song Tử Thà Chấp Nhận Ế Còn Hơn Là Yêu Đơn Phương

303

Song Tử không thích yêu đơn phương. Có lẽ do nội tâm tính cách được tạo nên từ hai con người cùng tồn tại song song trong một bản thể duy nhất nên Song Tử không thích những gì quá sâu sắc đến từ một phía, nhất là khi Song Tử lại là người chủ động.

Đầu tiên xin nói ngay, Song Tử không thích yêu đơn phương. Có lẽ do nội tâm tính cách được tạo nên từ hai con người cùng tồn tại song song trong một bản thể duy nhất nên Song Tử không thích những gì quá sâu sắc đến từ một phía, nhất là khi Song Tử lại là người chủ động, vì khi đó, Song Tử nhất định sẽ cảm thấy tổn thương rất nhiều.


Song Tử khi đã yêu sẽ chỉ biết đến một người, và đó cũng là người Song Tử dõi theo đến cuối cuộc đời, nên người ta mới bảo tình yêu khiến Song Tử lo âu khắc khoải nhiều nhất chính là tình yêu chân trời góc bể, vì dù đi đến bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì, hay sống bên cạnh ai chăng nữa thì tâm trí của Song Tử vĩnh viễn chỉ hướng về người đó. Nếu người đó không đáp lại tình yêu của Song Tử, 80% Song Tử sẽ sống một mình cả đời, 20% còn lại có thể ở cạnh người khác do áp lực của gia đình, xã hội. Lúc đó, ngoài mặt Song Tử vẫn vui vẻ vô ưu, vẫn thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình, nhưng bên trong Song Tử đã là một khối băng lạnh khép chặt mọi cánh cửa đi đến trái tim mình.

song-tu-tha-chap-nhan-e-con-hon-la-yeu-don-phuong1

Song Tử không thích yêu đơn phương, nhưng lại nằm trong top những cung hay yêu phải những người không nên yêu nhiều nhất. Tất nhiên Song Tử đủ thông minh và lý trí để nhận ra điều đó, ngay từ lúc bắt đầu. Song Tử có thể đủ mạnh mẽ để ngăn cản bản thân không để tình cảm của mình đi quá xa, nhưng khi không thể kiểm soát nổi nữa, thì Song Tử sẽ chấp nhận điều đó, chấp nhận yêu đơn phương, yêu vô điều kiện, yêu không cần hồi đáp, chỉ cần là bạn, được ở bên cạnh người ấy, an ủi động viên, chia sẻ với người ấy mọi điều trong cuộc sống, đối với Song Tử, đã là niềm hạnh phúc vô cùng.

 song-tu-tha-chap-nhan-e-con-hon-la-yeu-don-phuong

Người ta nói Song Tử giao tiếp tốt, quan hệ rộng, hay thay đổi, đào hoa, lăng nhăng…….., nhưng thật ra, sâu thẳm bên trong Song Tử là một người vô cùng cố chấp, khắt khe với bản thân, luôn tìm cách che giấu nội tâm phức tạp của mình. Song Tử sợ yêu đơn phương, nên thành ra lại toàn thích ai đó nửa chừng rồi….dừng lại, hoặc thích tán tỉnh nhiều người cùng lúc để phòng khi biết ai đó đã có người khác thì mình cũng không phải buồn quá lâu. Khi Song Tử yêu đơn phương rồi, thì những điều này chỉ để khỏa lấp nỗi cô đơn buồn bã trong lòng Song Tử, để Song Tử có thể giữ được gương mặt luôn tươi vui, dịu dàng, ấm áp trước mặt người Song Tử yêu, để Song Tử luôn là nơi an toàn cho người ấy, là chỗ dựa đáng tin cậy nhất của người ấy trong cuộc sống này.

Bình Luận