Song Tử – Sự khác biệt giữa lời nói và hành động

143

Song Tử như một cơn gió. Mà gió thì không ngừng chuyển động. Cậu ấy ngao du khắp nơi nhưng chẳng dừng lại ở đâu quá lâu. Lúc nào cũng ở trong trạng thái kiếm tìm. Muốn ở lại nhưng cũng muốn bay đi. Mãi đắn đo khiến cậu ấy có những hành động khiến người khác ngờ hoặc…

Sự không quyết đoán còn tác động không nhỏ đến sự nghiệp của Song Tử khi họ không thể đưa ra được các quyết định chính xác. Họ hay bị phân vân, do dự giữa những cơ hội khác nhau để rồi lại bỏ lỡ tất cả. Khả năng phát triển cá nhân của Song Tử tốt, nhưng khi đem vào thực hành thì lại không đạt được kết quả như mong muốn cũng vì lẽ đó. Cũng may mắn cho Song Tử là nhờ sự nhanh nhẹn bẩm sinh nên họ dễ kết bạn trong tập thể, dễ có nhiều người ủng hộ, tuy nhiên, nếu như Song Tử là lãnh đạo thì thường tập thể đó khó có thể đạt được thành tích xuất sắc bởi sự chần chừ trước những tình huống mang tính quyết định.

song-tu-su-khac-biet-giua-loi-noi-va-hanh-dong

Tính phân tán ở Song Tử cũng khiến họ gặp không ít rắc rối đối với các mối quan hệ xã hội. Nói một cách chính xác, họ không biết “chọn bạn mà chơi” chỉ vì họ có… quá nhiều bạn. Cách thức sàng lọc của Song Tử, do tính cả nể, cái gì cũng vơ và nên không chuẩn xác, thiếu khách quan.

song-tu-su-khac-biet-giua-loi-noi-va-hanh-dong1

Song Tử dễ được yêu mến nhưng chính vì sự không tập trung mà các mối quan hệ của họ đôi khi bị đánh giá là hời hợt, hình thức chứ không được sâu sắc, đậm đà. Nếu người yêu của bạn là Song Tử, thì bạn sẽ thường xuyên thấy cảnh là cô gái/ chàng trai này vẫn “đong đưa” với hàng tá các đối tượng khác cho dù họ có dự định ngoại tình thật hay không. Điểm xấu này của Song Tử may mắn thay lại không ảnh hưởng nhiều đến gia đình của họ, kể cả khi họ ở cùng với bố mẹ hay lập gia đình riêng.

Các Song Tử hãy cố gắng đặt cho mình những mục tiêu cụ thể hơn nhé, như vậy thời gian của các bạn sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều về mọi mặt đấy.

 

Bình Luận