Những điều cần lưu ý khi quen một Song Tử

476

Vì quá thành thật trong tình yêu nên Song Tử rất dễ bị lừa gạt tình cảm. Tuy vậy họ vẫn sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của người yêu và vẫn một lòng một dạ tin tưởng. Song Tử quá bao dung.

Khá khó tính. Với tính cách khá cẩn thận và chu toàn trong tất cả mọi việc như vậy thì song tử luôn đạt được những thành công tích cực trong công việc của mình.

Bề ngoài lạnh lùng, tỏ vẻ bất cần là vậy nhưng thực ra trong thâm tâm nó luôn quan tâm đến tất cả mọi người. Sống rất chan hòa, tình cảm và được bạn bè yêu quý.

Rất thích khám phá những điều mới mẻ và thú vị. Thích chinh phục những thử thách để phá vỡ giới hạn của bản thân mình.

song-tu-nhung-diem-rieng-khong-giong-ai

Nếu yêu một song tử thì bạn cũng phải chấp nhận luôn cái tính khí thẳng thắn dễ làm mếch lòng người khác của nó. Đôi khi những lời nói nó chỉ buộc miệng nói ra thôi nhưng cũng làm nửa kia tổn thương vì quá vô tâm.

Nó không cần biết người yêu của mình giàu hay nghèo, chỉ cần bạn tốt với nó, quan tâm và yêu nó thật lòng là được.

Rất ít khi nhắn tin, khi cần gì thì gọi điện nói thẳng, Song Tử cho rằng việc nhắn tin quá tốn thời gian. Mỗi khi Song tử nhắn thì cộc lốc, khô khan, chỉ đủ thông tin mà thôi, không có màu mè hoa lá cành gì hết.

Đôi lúc đang đi chơi vui vẻ như vậy thì tự nhiên im lặng, tỏ vẻ hơi khó chịu. Chắc chắn đã có ai làm nó bực mình rồi. Thường rất khó kiềm chế cảm xúc nên khiến cuộc vui bị gián đoạn, mọi người mất hứng.

song-tu-nhung-diem-rieng-khong-giong-ai1

Mức độ tập trung cho công việc của nó khá là cao, không quan tâm đến những gì diễn ra xung quanh. Có khi còn quên ăn, quên ngủ nữa cơ.

Lúc gặp chuyện bế tắc, không biết giải quyết như thế nào thì lại bắt đầu lên cơn, lang thang một mình, không tiếp xúc với ai, lẩm nhẩm một mình. Ai không biết tính nó thì thấy quái đản cực kì.

Bản chất của Song tử thì rất kiêu và bướng, đặc biệt là các nàng Song Tử. Đây là những tiểu thư khó chiều nhất đấy.

Bề ngoài và trong lòng không bao giờ giống nhau. Bạn thấy nó cười tươi là vậy nhưng thực ra trong lòng cô đơn lắm, chỉ là không thể hiện ra bên ngoài mà thôi.

Chỉ những người Song Tử tin tưởng nhất mới thấy được những giọt nước mắt của nó mà thôi.

Lúc Song Tử buồn, đồ ăn là thứ nhanh nhất có thể làm cho nó vui. Nếu bạn thấy nó ngủ vùi mỗi ngày thì thật rồi đó, tiểu tử đang buồn lắm luôn

 

Bình Luận