Phong cách chất lừ của Song tử

679

Thật ra thì trong tình yêu không phải lúc nào cũng trải thảm một màu hồng. Có đôi lúc các tiểu Tử nhà chúng tớ sẽ làm cho các bạn buồn lòng, nhưng không cố ý đâu nhé. Có thể vì nó bận công việc, không chạy đến ngay bên bạn mỗi khi cần, những điều khó nói nó không thể chia sẻ hay cái tội ham chơi mà bỏ bê bạn. Thì cũng nên “rộng lòng” mà bỏ qua nhé, thật sâu trong thâm tâm, tụi tớ cũng chỉ có bạn và chỉ bạn mà thôi.

Song tử rất hay vô tâm, vô tư nên đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy buồn lòng và tủi thân.

Là một con người hòa đồng, thân thiện nên có rất nhiều mối quan hệ bạn bè cùng giới hoặc khác giới. Khi yêu song tử, bạn hãy biết chấp nhận điều đó. Việc cậu ấy có thêm vài cô em gái hay anh trai kết nghĩa thì cũng không vấn đề gì đâu nhé. Yên tâm đi.

Song tử  cũng là một người sống nội tâm nên đôi lúc bạn sẽ có cảm giác là họ đang giấu bạn 1 cái gì đó. Bạn sẽ phải phát khùng lên vì tò mò.

song-tu-hieu-da-roi-moi-yeu1

Song tử cũng rất thẳng tính, nhiều lúc nói chuyện vô duyên, có thể làm mếch lòng người khác, sẽ khiến bạn cảm thấy bị tổn thương hoặc bị nó troll thường xuyên.

Song tử cũng là một người hướng ngoại, thích đi du lịch, chinh phục những thử thách mới mẻ, bay nhảy liên tục ít khi bên bạn nên nhìu lúc bạn củng sẽ có cảm giác như mình bị bỏ rơi và cô đơn.

Không phải là người thuộc cung lửa nhưng tính cách của nó cũng rất nóng đấy.

song-tu-hieu-da-roi-moi-yeu

Đôi khi nó sẽ la mắng bạn, vì bạn không chịu ăn uống đúng giờ giấc để cơn đau dạ dày hoành hành, đến đêm rồi không chịu di ngủ mà thức onl fb. Nó cũng chỉ lo cho bạn mà thôi. Nhưng cách thể hiện thì không được dịu dàng và ngọt ngào cho lắm nên đôi khi đã làm bạn buồn lòng.

Những lúc nó phải làm ngày cày đêm để đủ tiền mua những món quà mà bạn thích. Bạn rất xót và ngăn nó lại. Nhưng không được đâu, Song Tử đã quyết tâm làm việc gì rồi thì phải làm cho đến cùng. Chẳng qua là nó cũng muốn mang lại những nụ cười cho bạn thôi.

Trí nhớ của nó cũng không được tốt cho lắm nên đôi khi nó quên những ngày kỉ niệm. Bạn giận nó, không nói chuyện. Ừ thì mình biết đó là lỗi của song tử nhưng nó cũng đã xin lỗi bạn rồi còn gì đúng không nào? Bỏ qua nhé, chẳng qua là nó bận quá và những cái đó cũng chỉ là hình thức thôi đúng không nào. Quan trọng là tình yêu của nó dành cho bạn kìa.

Nói tóm lại, dù thế nào đi chăng nữa còn duyên thì các bạn sẽ mãi còn được bên nhau. Nếu thực sự nó yêu bạn thật lòng thì sẽ có cách để giữ bạn lại bên cạnh. bạn cứ việc yêu Song tử thôi, cả thế giới để nó lo

 

Bình Luận