Song Tử – 2 Tâm Hồn Không Hoàn Hảo Nhưng Tạo Ra Một Con Người Hoàn Hảo

  170

  Nhắc đến Song Tử mình sẽ nghĩ tới một con người có hai mặt đối lập nhưng lại có thể thống nhất một cách hoàn hảo. Vì nó tương hổ cho nhau.

  Song Tử luôn phải đấu tranh rất nhiều trong tâm tưởng, với tính cách phức tạp của mình, đôi khi họ cảm thấy mình thật mạnh mẽ, có lúc lại thấy mình là một cá thể cô đơn và yếu đuối nhất thế giới này.

  song-tu-2-tam-hon-khong-hoan-hao-nhung-tao-ra-mot-con-nguoi-hoan-hao1

  Trái tim của Song Tử thuộc về quá khứ, lí trí của Song Tử thuộc về tương lai. Vì vậy đừng thắc mắc vì sao một con người như Song Tử – luôn vui vẻ hòa đồng, lúc nào cũng hừng hực tràn đấy sức sống – lại có lúc ngồi lại một mình cô đơn, suy sụp. Song Tử luôn biết mình phải làm gì cho tương lai, luôn phấn đấu và cố gắng, đôi khi gạt tình cảm cá nhân sang một bên để hướng tới thứ mình mong muốn. Nhưng trái tim lại thổn thức, bởi vẫn không thể dứt bỏ những kí ức của quá khứ, màn đêm buông xuống là thời khắc những hình ảnh đẹp nhất quay trở về.

  song-tu-2-tam-hon-khong-hoan-hao-nhung-tao-ra-mot-con-nguoi-hoan-hao2

  Đó là một vòng quay hàng ngày diễn ra với Song Tử, lí trí muốn phấn đấu mạnh mẽ, trái tim lại bồi hồi những khoảnh khắc vu vơ. Song Tử đã quen dần với sự phức tạp trong con người Song Tử, dần chấp nhận để bản thân trưởng thành hơn. 
  Và cũng dần nhận ra con người hoàn hảo nhất khi được sống là chính bản thân mình.

  Bình Luận