Song Ngư với đường tình duyên trắc trở, và rốt cuộc thì…vẫn ế!

600

Nói tới đường tình duyên trắc trở, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến một cái kết không thể nào tệ hơn…đó là ế tới già! Quả thực điều đó chẳng có ai mong muốn tẹo nào, Song Ngư cũng thế, đương nhiên rồi. Nhưng tiếc thay cho Song Ngư, bởi họ là những người có dấu hiệu rất dễ rơi vào trường hợp trên. Hãy cùng xem hai lý do sau đây các bạn nhé.

song-ngu-voi-duong-tinh-duyen-trac-tro-va-rot-cuoc-thi-van-e

Song Ngư hay lăng nhăng, có đúng không?

Nói sao nhỉ, thực ra thì…cái tính Song Ngư khá là háo thắng, họ thích dành được những thứ mà bản thân họ xác định. Cũng như khi yêu một ai đó, Song Ngư sẽ tán tỉnh, làm người đó yêu họ, tất nhiên không chỉ trong ngày một ngày hai, mà họ làm cho người đó tin tưởng, thật sự yêu họ say đắm bởi chính sự đáp trả cho tấm lòng chân thành của Song Ngư. Vì thế Song Ngư ít khi thất bại tán tỉnh ai đó.

Vì nếu họ không được chấp nhận, Song Ngư cũng vẫn sẽ yêu đơn phương nhưng tìm cho mình tình yêu mới. Chính bản chất đó khiến họ trở thành kẻ thích đi chinh phục. Họ sẽ chia tim mình ra làm hai, vẫn yêu thương người tình của mình…nhưng lại “tán tỉnh” người mới. Bạn nhớ nhé, là tán, có nghĩa là họ vẫn cứ tỏ ra chinh phục, tỏ ra đang thích người ấy nhưng trong lòng thì không xem trọng, vì họ vẫn yêu người yêu hơn. Ngoài ra, Ngư làm thế một phần vì bản tính mau chán và thích tìm điều mới lạ vậy thôi.

Nói chung điều này không ảnh hưởng gì vì Song Ngư vẫn làm tốt mọi thứ trong tình yêu của mình. Họ dám yêu hai người và dám đảm nhận trách nhiệm đó. Nhưng rắc rối nằm ở chỗ, khi người sau có cảm tình…thì Song Ngư bắt đầu trở thành kẻ lăng nhăng thật sự, vì lúc này họ không muốn làm ai tổn thương cả. Nên tất cả lúc này sẽ là bí mật của chính bản thân họ. Song Ngư khi lăng nhăng thì cực kỳ bí hiểm và khó hiểu.

song-ngu-voi-duong-tinh-duyen-trac-tro-va-rot-cuoc-thi-van-e1

Có lẽ vì thế nên mặc dù khá đào hoa, Song Ngư rốt cuộc vẫn ế… (T_T)

Vâng, sự thật thì Song Ngư đào hoa, đó là điều không thể chối cãi. Họ thu hút người khác phái bằng sự thân thiện, sự thoải mái và niềm tin tuyệt đối về tình yêu hoàn hảo. Nhưng bạn biết đấy, người ta vẫn có thể thất bại trên thứ mà họ giỏi nhất.

Song Ngư rất giỏi yêu, cực kỳ giỏi trong cách làm hài lòng người mình yêu cũng như hiểu và nắm bắt người ta. Nhưng đó là khi yêu rồi cơ, còn khi chưa yêu thì họ chẳng đem lại cảm giác gì gọi là an toàn từ cái vẻ bề ngoài cho đến tư tưởng. Thậm chí có vài anh chàng hơi bị “hâm” khi nói chuyện với người ta còn khoe về thành tích cưa gái nữa kìa.

Ngoài ra…nói thật thì các bạn trai Song Ngư nhìn như mấy đồ sở khanh í! Bạn biết đấy, Song Ngư tinh anh, luôn thông thái và nhạy bén, nhưng điều đó lại khiến người ta sợ. Bởi người ta ai chẳng thích những người thông minh, ăn chơi, tài giỏi trong ăn nói cũng như cuộc sống như Song Ngư, nhưng nếu cưới, hay yêu, họ chỉ chọn những người đơn giản, phù hợp với bản thân họ thôi. Còn Song Ngư thì…luôn luôn tỏ ra mình nổi trội…như ngôi sao ấy…mà đã là ngôi sao…thì không có em/anh yêu đâu ạ :”>

Những điều trên đây “chuyên trị” cho các chàng trai Song Ngư ^^, còn các “nàng tiên cá” thì ít lắm, đa phần mọi cô gái Song Ngư không thích lăng nhăng và biết giữ gìn tình yêu của mình bằng tấm lòng chân thành và cả trái tim nồng ấm. Vậy nên các nam Ngư nhớ nhé, hãy trân trọng tình yêu của mình, đừng đem ra đùa cợt mà tự làm khổ mình khổ người thôi. Ông bà xưa chẳng đã có câu “lắm mối thì tối về nằm không” đấy chi? ^^

Tổng hợp và biên tập từ: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận