Song Ngư và những câu nói “bất hủ”

1102

Mình xin chia sẻ một góc nhỏ vui: những câu nói mà Song Ngư dù rất muốn nhưng chẳng thể “hé răng mở miệng” lấy nửa lời, vì có những câu Ngư nể người ta mà vẫn im lặng, cũng có những câu vì Ngư…mắc cỡ (đỏ mặt) không dám tỏ bày. Nào, chúng ta cùng xem đó là những câu nói gì nhé.

Đầu tiên phải kể đến là: “Bạn ơi, trả mình tiền ^^”. Vậy đó! Song Ngư là chúa hay ngại, nhất là những vấn đề về chuyện tiền bạc. Họ có thể là người nhẹ dạ, dễ cho người khác mượn tiền, nhưng đến khi cần thì một là họ đã quên, hai là họ nhớ nhưng mà…ngại đòi. Tiền cứ thế không cánh mà bay…(Híc! Ai còn thiếu tiền mình thì nhắc mình cái, dạo này đầu óc già cỗi quá nhớ hởm nổi T_T)

song-ngu-va-nhung-cau-noi-bat-hu

Thứ hai là: “Ai nớp diu!”. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao Song Ngư chuyên đi tán tỉnh người khác, rất dễ say đắm và yêu sâu đậm, nhưng mà câu nói đó sao lại khó đến vậy chứ? Tất nhiên, khi yêu nhau rồi thì sẽ nói thôi, nhưng hầu như Song Ngư toàn “quên” câu này (thực ra là cố tình quên đó, Ngư thấy mắc cỡ mà). Ngay cả khi tán tỉnh và tỏ tình, họ sẽ nghĩ đến những câu mở màn “anh thích em” hay “em thích anh”, cũng như khi muốn gắn kết một tình yêu, họ sẽ mở lời bằng “mình yêu nhau đi/nhé”. Đó, đó mới là Song Ngư! Nhưng rốt cuộc họ lại không thể nói ra điều ấy ^^.

song-ngu-va-nhung-cau-noi-bat-hu5

Một câu khác Song Ngư cũng muốn nói: “mình chia tay đi” nhưng lại không thể. Song Ngư không muốn làm tan vỡ trái tim bất kỳ ai, thà họ không yêu, còn hơn là sẽ nói chia tay với ai đó. 100% Song Ngư khi yêu không nghĩ đến chuyện sau này sẽ chia tay hay không. Họ yêu là yêu, và sẽ mãi yêu cho dù ai đó bảo “không hợp” cũng như bị nhiều lời “đàm tiếu”. Họ sẽ không nói lời chia tay, vì chẳng có Song Ngư nào mà không đau khi nói lời chia tay. Đó là lời khó nói nhất.

Ngoài ra, Song Ngư cũng có những lời mà họ dám nói ra và thường hay nói, có khi là câu nói cửa miệng bởi nó đã thành thói quen mất tiêu rồi.

Tất nhiên là “I like you”. Cho dù bất kỳ ai, bạn bè, hay người họ yêu, tất cả đều khiến Song Ngư mở lòng, thân thiện, gần gũi và cảm thấy rất thích, gần gũi, đôi khi giữa hai nam còn bị hiểu nhầm là gay cơ đấy (=.=”).

Tiếp theo đó là: “Bạn sao vậy?”, luôn là Song Ngư nếu bạn nói từ này. Một Song Ngư sở hữu giác quan thứ sáu cực tốt, cũng như sự quan tâm thường xuyên đến bất kỳ ai. Nếu người khác buồn, Song Ngư sẽ luôn là người chịu nỗi buồn xâm chiếm giống như người đó. Sự đồng cảm là điều cao quý mà Song Ngư nào cũng có.

Kế tiếp là “kệ you!”,”đi chết đi!” 😐 Song Ngư – Luôn luôn phát điên. Đây là từ Song Ngư hay xài nhất khi bị stress, bị điên, ức chế, hay lúc bị bỏ rơi. Khi Song Ngư “điên”, bạn có muốn nói gì với nó đi chăng nữa thì nó cũng chỉ nhìn bạn với ánh mắt hờ hững, chẳng quan tâm. Bạn có nằm vạ đi chăng nữa thì nó cũng thẳng thừng mà nói với bạn rằng “kệ mạ mày!”.

Nhất là khi Song Ngư giận vì bị bỏ rơi, họ sẽ tuôn ra một tràng “kệ anh, ai quan tâm anh chứ, anh đi đi, chả ai thèm quen biết anh, đi chết đê, chết lun đêêê!”…để rồi sau đó…hối hận vì lỡ lời. “Híc! Anh ơi anh đâu rồi? Cho em xin lỗi mà! Anh ơi!” (T_T)

Các bạn thấy đó, làm Song Ngư thật mệt, nhưng hiểu Song Ngư còn…mệt hơn! Và đặc biệt phải trải lòng thay cho Song Ngư mình cũng muốn…khùng luôn! ^^

Sưu tầm và biên tập từ: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận