Song Ngư và những bí mật chưa từng nói

762

Song Ngư là người khó hiểu, họ có nhiều bí mật ít ai biết và cho dù có muốn biết cũng thật khó. Nhưng hãy yên tâm, nếu cậu ấy đã chịu mở lòng giãi bày những tâm sự để sẻ chia cho bạn thì đó cũng là những điều đáng tin. Cùng xem một vài bí mật Song Ngư vẫn giấu bạn lâu nay là gì nhé!

song-ngu-va-nhung-bi-mat-chua-tung-noi

Song Ngư là những người có cách yêu khá đặc biệt, họ yêu vô điều kiện, và yêu mãi mãi một người. Thật sự thì điều này chưa chắc đã khiến họ hạnh phúc, nhưng họ lại tự hài lòng với tình yêu của mình và vẫn sẽ cứ yêu người họ lựa chọn.

Hôn nhân của Song Ngư là sự chọn lựa kĩ càng trong những tháng ngày yêu đương. Người mà tương lai họ sẽ cưới không ai báo trước được,có thể là một người mới, hoặc là một trong “cơ số”những người họ đã quen biết trong quá khứ. Nói chung thì…chỉ có ông trời mới biết được :3.

Là cung hoàng đạo cuối cùng, điều đó giúp cho Song Ngư đạt được trí tuệ và khả năng thấu hiểu người khác, bởi vì cứ một cung là một mảnh ghép của Song Ngư.

Song Ngư luôn luôn nhớ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của họ, những điều tưởng chừng như nhỏ bé, nhưng đôi khi họ lại là kẻ cực kỳ đãng trí nói trước quên sau.

Với Song Ngư, âm nhạc là tiếng nói, là thứ ngôn ngữ không biên giới thể hiện cảm xúc của họ, và đó cũng là cách họ đọc tâm trạng của một số người mà họ quan tâm muốn được thấu hiểu, hoặc chí ít là người họ chú ý.

song-ngu-va-nhung-bi-mat-chua-tung-noi1

Tất cả mọi người đều nghĩ họ có thể làm cho Song Ngư cười,nhưng thật ra lại chẳng ai có đủ khả năng điều khiển nụ cười của Song Ngư cả. Ngay bản thân cậu ấy, cậu ấy còn không rõ đôi khi mình cười vì điều gì, hay những lúc vui vẻ hài hước cậu ấy còn chẳng cười nổi lấy một cái mỉm miệng nữa là.

Song Ngư là những con người không thích sự phiền phức và quấy nhiễu.Thường thì rất nhiều người sẽ lên tiếng, nhưng đa số Song Ngư thì im lặng mà bơ đi. Họ rất cần ai đó hiểu điều này.

Song Ngư là kẻ có khả năng “thuyết phục” để sai khiến người khác làm theo ý mình nhất. Họ có thể làm đủ các cách để đạt được mục đích. Từ hăm dọa, dùng kế, dùng cảm xúc và đủ thứ để khiến người khác làm theo ý mình, không cách nào là Song Ngư dễ dàng bỏ qua.

Vậy nên, dù là người ở vị trí như thế nào trong lòng Song Ngư đi nữa, thì hãy luôn để ý những điều này và phần nào hiểu cho cậu ấy bạn nhé.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận