Song Ngư – một tri kỷ tri âm mà bạn cần có

396

Song Ngư sẽ là mẫu người lý tưởng để bạn đặt cậu ấy vào trong trái tim mình, dù là tri kỷ tâm giao, hay tri âm đồng cảm thì những thứ mà Song Ngư mang đến cho bạn đều nằm ngoài sức tưởng tượng và sự mong đợi mà bạn đi tìm bấy lâu…

song-ngu-mot-tri-ky-tri-am-ma-ban-can-co

Là những người bạn tốt nhất, sẵn sàng ở cạnh bên dù có bất kì chuyện gì xảy ra, ít khi bỏ rơi hay nói xấu bạn bè. Nhưng số phận hẩm hiu, Ngư có rất ít bạn thật sự, mà hầu hết đều là những người cần thì đến, không cần thì đi.

Là những người yêu không hoàn hảo nhưng luôn đối xử với người mình yêu theo cách hoàn hảo nhất có thể. Dù đôi lúc Ngư có bày trò con mèo, chọc tức hay phát khùng thì cũng chỉ vì nó muốn bạn quan tâm chú ý đến nó thôi.

Là những người có linh tính khá nhạy bén, Ngư có thể cảm nhận rất nhanh những nỗi niềm hay một vài tâm sự mà bạn đang muốn chia sẻ, và cậu ấy sẽ chẳng ngại ngần để ngồi lại cùng bạn giãi bày hết nỗi lòng cho dù việc ấy có mất nhiều thời gian.

Là những người lắng nghe rất giỏi. Bất kể là bạn có chuyện gì, Ngư cũng có thể lắng nghe bạn kể lể than vãn vài tiếng đồng hồ, cho đến tận khi bạn thấy khá hơn.Nhưng lại rất ít khi than vãn với người khác,chuyện gì cũng im im giữ một mình.

Rõ ràng là có chuyện nhưng ai hỏi cũng cười “không sao cả!”. Đó là bởi vì Ngư không muốn ai lo lắng, suy nghĩ hay thậm chí thương hại mình.

Dù có tỏ ra vô cảm và lạnh lùng đến đâu, thì thực chất Ngư cũng sẽ lén quan sát từng tí một về cuộc sống của người mà mình quan tâm. Rồi đến khi bị phát hiện thì lại làm mặt lạnh coi như mình không có làm gì hết!

song-ngu-mot-tri-ky-tri-am-ma-ban-can-co1

Dù đôi lúc tỏ ra vô tâm, cậu ấy vẫn âm thầm lo lắng dõi theo bạn từ phía xa…

Dễ dàng tha thứ nếu bạn nói xin lỗi. Nhưng Ngư sẽ quan sát xem bạn có thay đổi hay không, có phải xin lỗi rồi để đó hay không rồi mới quyết định thái độ sau này với bạn.

Đã tin ai thì sẽ tin đến cùng, làm gì cũng tin,đến mức bị coi là đồ ngốc đồ khùng. Nhưng cũng chính vì cái sự hay tin người mà Ngư thỉnh thoảng lại bị lợi dụng. Bị lợi dụng rồi thì chép miệng tự nhủ: “Thôi, từ sau không tin ai nữa!” nhưng rồi rốt cuộc vẫn lại tin.

Đừng để Ngư im lặng. Một khi Ngư nói, quát, hò hét gì đó tức là nó vẫn còn quan tâm. Còn nó đã im lặng tức là nó hết quan tâm rồi, nó kệ rồi, để đến đâu hay đến đó rồi. Lúc đó 90% bạn sẽ mất Ngư vĩnh viễn.
Thấy nó im im lâu lâu mà không biết đường tìm cách, lúc mất cấm được tiếc nhé!

Song Ngư là thế đó các bạn ạ, dù có điểm tốt điểm xấu nhưng các Ngư Ngư vẫn đáng yêu mà đúng không? :3

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận