Bí mật về song ngư và song ngư

1487

Người ta bảo, kẻ thường thức khuya là người hay cô đơn và rất chung thủy trong mọi mối quan hệ. Những con cú đêm Song Ngư cũng không phải ngoại lệ, đa số Song Ngư mắc bệnh trầm cảm ở mức độ thấp, họ thường xuyên suy nghĩ, nói một mình, tự cảm thấy mình được quan tâm, hay quan sát người khác…

song-ngu-mot-trai-tim-co-don

Không lạ nếu bạn nhìn thấy Song Ngư thường xuyên ở một mình, bạn bè của họ rất ít. Nhưng lại là những người rất yêu mến họ, bảo vệ họ mọi lúc, là một phần gia đình của họ.

Mọi mối quan hệ của Song Ngư là hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu. Bạn biết đấy mọi người biết đến Song Ngư như một kẻ sống vì bạn bè, bởi bất kỳ lúc nào Song Ngư cũng đặt một mối quan hệ của họ trở thành thân thiết. Bạn bè đối với Song Ngư cũng như anh chị em trong nhà vậy. Nhưng càng về sau, những người bên cạnh họ không còn nhiều.

Song Ngư thường đối xử với người khác rất tốt và họ cũng muốn mình được đáp lại như vậy. Họ tốt với người khác bao nhiêu thì họ muốn mình được đối xử tốt lại tốt bấy nhiêu. Nhưng thường thì mọi thứ cho họ sự thất vọng. Bạn có thể thấy một Song Ngư dốc hết tiền bạc của mình để giúp đỡ bạn bè, họ sẵn sàng bỏ ra nhiều thứ quan trọng hơn dành cho những người xung quanh. Nhưng thế giới xung quanh họ lại quá ít những người có thể hy sinh vì họ.

song-ngu-mot-trai-tim-co-don1

Dù Song Ngư có tốt với mọi người thế nào thì cậu ấy vẫn cô đơn…

Tình yêu Song Ngư cũng vậy, với một Song Ngư F.A chưa từng yêu,họ có thể dành hàng giờ để ngắm người mình thích. Dù họ có ở bất kỳ đâu đi chăng nữa thì vẫn có thể nhìn thấy người mình yêu. Và dù bên ngoài họ tỏ ra không quan tâm đi chăng nữa thì chuyện gì họ cũng biết. Nhưng có một thứ khiến Song Ngư mất đi tình yêu là đa số 80% Song Ngư quá nhát gan để tiến tới tình yêu của mình.

Có bao giờ bạn làm mai mối đứa bạn mình cho người mình thích? Tớ thì thấy nhiều lắm rồi đấy. Điều kỳ lạ là, Song Ngư yêu nhưng lại quên mối tình của mình rất nhanh. Họ có thể đổi mục tiêu chỉ trong 24h sau khi thay đổi. Độ phủ của Song Ngư trở nên cực hạn khi họ rắc tâm bỏ rơi một ai đó.

Và họ vẫn cứ cô đơn. Để từng đêm nằm trên giường suy nghĩ ^^

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận