Song Ngư – hai con cá cũng là “con dao hai lưỡi”

356

Có thể đó là hình ảnh ngẫu nhiên từ hai chú cá đáng yêu và dễ thương đang lượn vòng bên nhau, nhưng đồng thời nó cũng như hai “lưỡi dao” đối lập mà bạn sẽ không thể nào ngờ đến. Đừng bao giờ tin Song Ngư của ngày hôm nay trước mắt bạn sẽ mãi mãi “tốt”,vì ngày mai đó nó có thể là một kẻ “xấu” đấy nhé.

song-ngu-hai-con-ca-cung-la-con-dao-hai-luoi

Song Ngư “tốt” với bạn sẽ khiến cho bạn cảm thấy mình là người thật sự quan trọng đối với họ, bạn là người không thể thiếu trong cuộc đời của họ. Nhưng khi mọi thứ vừa kết thúc, Song Ngư “xấu” sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn, và chỉ cho bạn thấy rằng “bạn chẳng là cái gì” trong mắt Ngư cả.

Song Ngư “tốt” đem lại cho người họ yêu những cảm giác hạnh phúc ngất ngây, lãng mạn, lưu luyến về sự ngọt ngào nhất. Nhưng cũng là kẻ “xấu” khiến người họ yêu cảm thấy đau xót, đắng lạnh nhất khi cả hai người bất hòa.

Bạn biết đấy, Song Ngư “tốt” sẵn sàng cho bạn tất cả những gì họ có, giúp đỡ bạn và ở bên bạn những khi bạn cần. Nhưng nếu “giữa hai chúng ta đã không còn gì” thì…Song Ngư “xấu” cũng có thể lấy hết những gì đã từng thuộc về bạn, và quay ngoắt coi bạn chỉ còn là quá khứ đáng quên.

Song Ngư “tốt” chỉ yêu duy nhất một người và một lòng một dạ yêu thương người ấy, cho dù có một lúc nào đó “đa tình” thì bạn vẫn là số một trong lòng của Ngư. Nhưng một khi Song Ngư “xấu” thì chỉ yêu bản thân, thờ ơ và xem tất cả chỉ là trò chơi, kể cả chuyện tình cảm.

song-ngu-hai-con-ca-cung-la-con-dao-hai-luoi2

Nếu là Song Ngư “tốt”, cậu ấy chỉ thật lòng thật dạ với một người duy nhất…

Bạn sẽ thấy con người Song Ngư “tốt” trông thật hiền lành và “nai”, cái vẻ trong sáng hồn nhiên không thể nào ngừng cuốn hút người khác phái. Nhưng cũng có một Song Ngư “xấu” nham hiểm đa mưu khó lường luôn tồn tại ở bên, khiến bạn không thể nào hiểu được con người thật của cậu ấy là sao nữa.

Có thể nói Song Ngư “tốt” sẽ gặp nguy và chịu chết vì bạn, nhưng Song Ngư “xấu”thì ngược lại hoàn toàn khi sẵn sàng lấy đi mạng sống của bạn.

Vậy nên đừng bao giờ chơi với Song Ngư nếu bạn chỉ muốn là một người bạn “thường”, mà hãy chơi với Song Ngư khi bạn muốn mình là người thân của cậu ấy.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận