Song Ngư – để hai chữ “yêu thương” được trọn vẹn trong trái tim cậu ấy

212

Song Ngư sinh ra là để yêu thương, họ là những người luôn đứng đằng sau âm thầm hỗ trợ và giúp đỡ cho bất kỳ ai, bất kỳ điều gì họ cần và những thứ họ muốn. Nhưng đồng thời, Song Ngư cũng là chỗ dựa vững chắc có thể che chở, bảo vệ cho ai đó – người mà họ vô cùng yêu quý…

song-ngu-de-hai-chu-yeu-thuong-duoc-tron-ven-trong-trai-tim-cau-ay

Song Ngư không cần một tình yêu quá lung linh, quá lãng mạn như giấc mơ màu hồng ai cũng từng nghĩ đến, cậu ấy chỉ cần một tình yêu chân thành không lừa dối, đơn giản, thực tế nhưng thủy chung.

Song Ngư không cần một thế giới giàu có, của cải vật chất dư dả, sống trong cuộc sống xa hoa lộng lẫy, cậu ấy chỉ cần những thứ nhẹ nhàng, mộc mạc bình dị mà chứa chan tình cảm yêu thương nồng nàn, đó mới là hạnh phúc.

Song Ngư không cần quan tâm người khác nhận xét mình thế nào, mình trong mắt người ta ra sao, mà cậu ấy chỉ cần biết cảm nhận của người mình yêu. Ngư rất muốn biết người mình yêu có yêu mình nhiều như cậu ấy với họ hay không, cũng muốn biết người ấy hài lòng những gì về mình, chưa hài lòng điều gì ở mình để có thể thay đổi tốt hơn.

Song Ngư có thể mang tiếng xấu vì bảo vệ người mà cậu ấy quan tâm và yêu thương hết mực. Song Ngư không phải mẫu người khéo léo, “nghệ thuật” trong cách cư xử để giữ tình cảm với người yêu, nhưng lại là người có thể cầm tay ai đó đưa họ đi khắp thế gian, mang đến cho họ niềm vui chân thực nhất của cuộc sống.

song-ngu-de-hai-chu-yeu-thuong-duoc-tron-ven-trong-trai-tim-cau-ay1

Anh không vui tính, cũng chẳng hài hước, nhưng anh có thể cầm tay em
đi khắp thế gian, mang đến cho em niềm vui giữa 
đất trời bát ngát…

Song Ngư không hào hứng với bất kỳ sự kiện nào của thế giới này, cho dù nó có là ngày tận thế đi chăng nữa, nhưng lại hoàn toàn có thể “bùng cháy” khi người ấy chấp nhận lời yêu của mình.

Song Ngư có thể ngồi đếm thời gian từng ngày, từng phút, từng giây để chứng minh lòng thủy chung của mình, đặc biệt trong quãng thời gian yêu xa. Nhưng lại không lưu giữ tình cảm ấy trong người sau khi chia tay.

Song Ngư làm đủ thứ để đem đến cho người mình yêu những gì tốt nhất,nhưng lại luôn tự hủy hoại mình vì những buồn đau khi yêu.

Song Ngư cần lắm được bạn thấu hiểu cho cậu ấy những nỗi niềm sâu kín, những cảm xúc trong lòng khó nói, để bạn có thể đáp lại cho cậu ấy những gì thật xứng đáng. Khi ấy Song Ngư sẽ rất biết ơn bạn vì bạn đã giúp trái tim của Ngư được đong đầy yêu thương.

*Noinghene.com – cung Song Ngư*

Bình Luận