“Đốn Tim” Song Ngư dễ hay khó?

589

Trông bề ngoài ngây thơ thánh thiện vậy thôi, còn kỳ thực Song Ngư cũng là con người có nhiều tính xấu lắm đấy! ^^. Cùng “vạch trần bộ mặt xấu xa” của Ngư xem tội lỗi ra sao các bạn nhé!

Cái xấu đầu tiên là gì nhỉ? À! Thứ nhất phải kể đến lười học…

song-ngu-cung-xau-tinh-lam

Song Ngư là chúa lười học luôn các bạn ạ! Rất ít khi thấy Song Ngư tập trung thực sự vào bài giảng ở trên lớp hay tự mình học nghiêm túc ở nhà, đơn giản chuyện làm bài tập được giao Ngư cũng “thây kệ, chơi cái đã”, đợi tới những “phút chót” khi nước đến…cổ mới chịu bơi ^^.

– Song Ngư là con cá nhưng thực tế là siêu cú đêm! Ngư thức đêm rất giỏi, thậm chí nó trở thành sở thích quái đản của Ngư nữa kia. Nhưng Song Ngư không lo bị thiếu ngủ đâu nhé, bởi kế hoạch cho ngày mai đã là ngủ nướng tới trưa luôn rồi (hihi).

– Song Ngư là cú đêm mà, vậy nên cũng có sở trường “săn mồi” vào buổi tối. Nhưng khoản này chủ yếu các bạn gái thôi nha ^^, các bạn trai thì không đáng kể là bao, nên thường sẽ thấy các bạn nữ Song Ngư trông múp míp mụp mịp hơn hẳn luôn í (nhưng vẫn rất dễ thương đó).

– Song Ngư thích kiểu vừa đọc truyện vừa ăn vặt và nghe nhạc, nếu được nằm thư giãn ở trên giường nữa thì quá hoàn hảo với tính cách của Ngư. Mặc dù Ngư có tật sợ ma, nhưng lại thích đọc truyện hay xem phim ma vào buổi tối (nhưng không dám tắt đèn đâu), khi xem đã đời rồi thì rơi vào trạng thái tâm lý hoang mang tột độ, đụng cái gì cũng hoảng sợ.

– Song Ngư cực kỳ lười vận động, không kể các bạn nam hay nữ cũng đều như nhau. Mùa đông không vận động mà thích nằm đắp chăn, hay ngồi một chỗ tự sưởi ấm bởi lý do trời lạnh. Mùa hạ…cũng không thèm vận động luôn, lý do chỉ vì “vận động nhiều chỉ tổ thêm nóng bức”, nên tốt nhất là…Ngư hạn chế làm việc càng nhiều càng tốt (@@).

– Vì Song Ngư lười vận động, cũng thích ở yên một chỗ nên nhiều khi đâm ra tự kỷ. Gặp chuyện vui thì cười một mình, vướng phải chuyện buồn cũng khóc một mình tủi thân.

song-ngu-cung-xau-tinh-lam1

– Song Ngư là bậc thầy của “nhoi” (lầy hơn cà cù nhây ^^), nhoi đến đáng sợ! Ngư khoái cái cảm giác được trêu đùa người khác, khi chọc được người ta thì cười vui lắm, trông vẻ thích thú ra mặt. Nhưng nếu bị người khác trêu lại thì…@$&#@ Ôi không thể tin được luôn!

– Song Ngư là trùm “đeo mặt nạ”! Ngư luôn tỏ ra lạnh lùng với người khác phái, đặc biết là với ai đấy, nhưng tim thì lúc nào cũng loạn nhịp khi nghĩ đến người ta.

Dù thế nào đi nữa, những tính xấu ấy của Song Ngư cũng có phần đáng yêu đấy chứ, phải không? ^^

Bình Luận