Những điều không thể lý giải về Song Ngư

536

Thực ra Song Ngư là con người rất đa cảm. Khi cảm xúc lấn áp lý trí, Song Ngư nói rất nhiều và không thể kiềm chế được. Họ cứ thích nói ra hết tâm tư suy nghĩ của mình, kể tất cả mọi thứ trong lòng họ. Nhất là những điều bức xúc mà chẳng quan tâm người đối diện có lắng nghe hay không. Song Ngư có thể làm chủ mọi thứ…nhưng không phải là cảm xúc.

song-ngu-cung-da-cam-lam-day1

Song Ngư có thể tha thứ cho bất kỳ lỗi lầm nào của bạn. Nhưng niềm tin của Song Ngư cũng như một cục tẩy vậy, nó sẽ tẩy xóa mọi lỗi lầm của bạn không để một dấu vết bên trong tâm trí của mình nữa. Chỉ là sau mỗi lần như thế, cục tẩy lại nhỏ đi một ít, và cho đến khi nó chẳng còn gì thì bạn chỉ còn là người dưng mà thôi.

Nam Song Ngư được xem là những kẻ sát gái. Không phải vì họ giỏi tán gái, mà bởi vì họ giỏi làm người khác phái rung động bằng sự chân thành và kiên trì của mình.

Nữ Song Ngư được xem là những cô gái ngây thơ. Họ chẳng biết gì cả (mình từng nghe một nữ Song Ngư bảo “hôn là người ta cho đi tù đấy”…thật không thể tin được phải không? ^^)

Dù Song Ngư buồn thế nào đi chăng nữa, họ vẫn sẽ cố làm cho bạn cười. Họ không muốn bạn phải chịu chung tâm trạng với mình, và họ cũng muốn trông thấy niềm vui trên khuôn mặt bạn, để phần nào họ có thể vơi đi…mặc dù điều ấy dường như không thể.

song-ngu-cung-da-cam-lam-day

Với Song Ngư, tình yêu là một thứ cảm xúc thiêng liêng nhất, và họ thực sự không thể hiểu nổi tại sao những người khác lại không cho – nhận theo cái cách họ làm.

Đôi lúc Song Ngư nói chuyện với một người lạ và hòa đồng với họ, lại dễ hơn là mở miệng ra nói chuyện với một ai đó mà họ quen. Bởi Song Ngư rất dễ hiểu và đọc được tính cách của người khác, và họ cho rằng mọi người rất hay phán xét. Còn Song Ngư thì rất ghét điều đó. 🙂

Yêu Song Ngư cũng như khi bạn ngậm một viên thuốc bọc đường vậy. Vẻ ngoài của Song Ngư rất ngọt ngào, nhưng khi thấm đẫm của cái đắng bên trong, bạn mới biết…điều gì thật sự tốt cho mình 🙂

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận