SƠ LƯỢC ĐÔI ĐIỀU VỀ CHÀNG KIM NGƯU VÀ NÀNG KIM NGƯU

378

Cùng là một cung Kim Ngưu nhưng tính cách của nam và nữ chắc chắn sẽ khác nhau. Mỗi người một tính cách và suy nghĩ khác nhau. Không mơ mộng như Bảo Bình, không đa tình như Sử Tử, không hung dữ như chàng Sư (Sư tử) và không trẻ con như chàng Bạch (Bạch Dương). Nhưng Kim Ngưu có đủ sự chín chắn và trưởng thành và có đủ sự tin tưởng cho bạn. Còn nàng Ngưu thì sao? Nàng có thừa mạnh mẽ để tỏ ra vô tâm, có thừa niềm tin để tỏ ra không bi lụy, có thừa chín chắn để không dựa dẫm vào ai. Có thừa thơ ngây để các chàng say đắm. Đúng thế không chúng ta cùng xem bạn nhé !

so-luoc-doi-dieu-ve-chang-kim-nguu-va-nang-kim-nguu
Chàng Kim Ngưu có một tính cách chắc chắn và điềm đạm, không gì có thể làm chàng mất thăng bằng. (Ảnh minh họa)

Đôi điều về chàng Kim Ngưu:

Chàng Kim Ngưu có một tính cách chắc chắn và điềm đạm, không gì có thể làm chàng mất thăng bằng. Ánh mắt trong sáng, điềm tĩnh, rắn rỏi. Đặc biệt Kim Ngưu có sức khoẻ đáng nể, chàng Ngưu rất ít khi bệnh nhưng đã bệnh rồi thì rất lâu hồi phục.

Chàng Ngưu thường thích phong cách giản dị, đời thường, không thích sự khoa trương, vật chất hóa cuộc sống. Họ thích cuộc sống bình dị, yên thích thiên nhiên, cây cỏ, chuộng cuộc sống thoải mái và bình yên.

Trong cuộc sống, các chàng luôn có cách quản lý tiền bạc rất chu toàn, họ rất quan tâm đến cách kiếm tiền và sử dụng đồng tiền mà họ làm ra. Họ không thích sự lãng phí và cực kỳ ghét những người có cách sống phung phí “vứt tiền qua cửa sổ”.

Trong suy nghĩ chàng luôn chững chàng, không vội vàng, hấp tấp, chàng thường suy nghĩ thật chín chắc, có kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào công việc. Chính điều này nhiều khi họ bị người khác hiểu lầm rằng họ chậm chạp.

Chàng Kim Ngưu không mơ mộng như Bảo Bình, không đa tinh như Xử tử, không hung dữ như chàng Sư (Sư tử) và không trẻ con như chàng Bạch (Bach Dương), nhưng khi chọn ở bên một chàng Kim Ngưu thì bạn hãy tin rằng mình đã nắm đúng một bàn tay và tựa đúng một bờ vai rồi bạn nhé.

so-luoc-doi-dieu-ve-chang-kim-nguu-va-nang-kim-nguu1
Nàng Ngưu không quá yếu mềm và ướt át, nàng Ngưu mạnh mẽ và bản lĩnh, không thích sự đổi thay và thích điều ổn định. (Ảnh minh họa)

Vài nét về nàng Kim Ngưu:

Nàng Ngưu không quá yếu mềm và ướt át, nàng Ngưu mạnh mẽ và bản lĩnh, không thích sự đổi thay và thích điều ổn định. Nàng thích một cuộc sống đủ đầy cả về tinh thần lẫn vật chất, nàng thích một mái nhà bình yên và ấm áp.

Nàng Ngưu thích phong cách dịu dàng, đơn giản và tinh tế. Vì thế nàng thường có phong cách ăn mặc không quá quê mùa cũng không quá xa hoa. Nàng có một đôi mắt long lanh và thuần khiết, trong sáng và thánh thiện – Đôi mắt làm đắm say lòng người.

Nàng có rất nhiều vệ tinh theo đuổi nhưng nàng lại chỉ yêu mỗi một người chung tình và chung thủy lắm. Khi yêu ai họ chỉ có trong trái tim mình hình ảnh của người đó. Họ luôn quan tâm và yêu thương, chăm sóc người yêu hơn cả bản thân mình. Họ không thuộc tuýp người quá lãng mạn không thường xuyên nói lời hoa mỹ. Không hay nói lời nói có cánh gió bay, với họ yêu thương thì thể hiện bằng hành động sẽ tốt hơn, họ sẽ nắm tay khi cần hoặc sẽ ôm bạn một cái ôm bất ngờ khi lòng thấy nhớ.

Đặc biệt nàng Ngưu có tính chiếm hữu khá cao, cái gì của họ là mãi mãi chỉ là của họ, không thích chia sẽ cùng ai và cũng không thích ai đụng chạm của họ. Chính vì thế nàng Ngưu thường hay ghen thầm và cơn ghen cứ âm thầm mãi, giữ mãi trong lòng làm họ mệt mỏi và khó chịu.

Trên đây là đôi nét về chàng Ngưu và nàng Ngưu, tính cách không giống nhau và quan điểm sống khác nhau nhưng có chung một điểm là cả hai đều chín chắn trong cách nghĩ suy của mình. Nếu bạn đang có ý định quen một bạn Kim Ngưu thì nhớ tìm hiểu rõ bạn nhé. Để bạn có thể hiểu được phần nào tính cách của họ. Cũng không quá khó khăn để hiểu được Ngưu nếu bạn quyết tâm theo đuổi, sẽ không dễ dàng gì hiểu họ nếu bạn không có ý muốn gần họ hơn.

 

Bình Luận