Sau 3 nấc thang Bảo Bình lại hoàn ế

718

Ôi chán nhỉ! Có lẽ đó là điều các Bảo Bình nhà ta chẳng ai muốn tẹo nào, nhưng mà nó là một thực tế đã từng xảy ra với vài Bảo Bảo mình biết (=.=). Dù sao cũng mong đại đa số gia đình “ôm bình” chúng ta càng ít người “số hẻo” trong đường tình duyên thì càng tốt ^^.

sau-3-nac-thang-bao-binh-lai-hoan-e

Nấc thang thứ nhất, Bảo Bình trước khi yêu thì:

– Gặp ai cũng thích, thích rất nhiều người, hễ là trai xinh hay gái đẹp cứ thấy là thích ngay. Sau đó sẽ tìm cách để bắt chuyện làm quen, và nếu qua một hồi thăm hỏi, chỉ cần người ta hợp gu với mình thì…coi như xong, xác định ngay và luôn.

– Khi đã “bắt bóng” người ta rồi thì tâm lý luôn trong trạng thái bất an, thường hay lo lắng và quan tâm đến người mình thích một cách thái quá. Thậm chí khiến người ta cảm thấy có chút phiền hà vì bị quấy rầy.

Nấc thang thứ hai, Bảo Bình bắt đầu thực sự yêu:

– Coi như người ấy là một nửa trái tim mình, Bảo Bình sẽ tỏ ra quan tâm kỹ càng và để ý sát sao hơn nữa. Lên hẳn facebook để theo dõi từ xa về cuộc sống riêng tư của người ta, để ý xem người ấy có onl hay không, onl bao lâu, thường ở thời gian nào, rồi đọc và ghi nhớ những dòng trạng thái, bình luận của người ấy,… Ôi nói chung là đủ thứ! (=.=)

– Hay ghen với những “vệ tinh” xung quanh người mình yêu. Bất kể người nào Bình cảm thấy khả nghi liền tìm cách dò hỏi thông tin để biết chắc thực hư. Trừ khi là người thân, anh em bà con, còn những kẻ “chẳng có máu mủ ruột rà” với người ấy thì…ôi…(=.=”)

sau-3-nac-thang-bao-binh-lai-hoan-e1

Bảo Bình cũng dễ ghen và tỏ ra khó chịu nếu thấy người ấy thân mật với một ai đó…

– Cả ngày chỉ nghĩ đến người mình yêu, nghĩ cách khiến cho người mình yêu được vui (có thể là thử làm một món quà nhỏ thật độc đáo chẳng hạn).

– Quản lý cả giờ giấc ngủ, nghỉ của người mình yêu như bảo mẫu ấy.

Nấc thang thứ ba, khi Bảo Bình…chia tay. Phải nói sao nhỉ, có lẽ là một câu chuyện buồn…

– Đối với Bảo Bình điều này thật kinh khủng, nhưng cũng đành phải chấp nhận thôi. Có điều khi chia tay rồi trong lòng vẫn luôn nghĩ về người đó, từng phút từng giây không chịu ngưng.

– Tuy còn rất yêu nhưng một khi đã rời bỏ Bảo Bình thì đừng hòng mà đòi quay lại nhé.

Híc! Cuối cùng thì Bảo Bình lại…hoàn ế các chế ạ!

*Noinghene.com – cung Bảo Bình*

Bình Luận