Ranh giới giữa yêu và thích của cung Cự Giải

491

Yêu và thích là hai khái niệm tương đương với nhau. Tuy nhiên, thích chỉ là một cảm giác nhất thời còn yêu là mãnh liệt, là dai dẳng, là dành tất cả con tim cho nửa kia của mình. Cự Giải nhà ta, nhát gan lắm, yêu mà chẳng bao giờ dám nói, sợ bị từ chối, sợ thất vọng, chỉ dám ôm khư khư tình cảm một mình mà thôi. Thương….

  • Cung Cự Giải rất sâu sắc. Họ là người dễ xúc động và khó lòng tin tưởng bất kỳ người nào. Chỉ khi mà Cự Giải chia sẻ những dự định, những kế hoạch, những gì chất chứa trong lòng cậu ấy cho bạn là đến lúc lòng tin đã được trao hết. Và bạn biết không, một khi họ đã bị trái tim tinh ái điều khiển thì sẽ nhanh chóng bộc lộ hết trí tưởng tượng phong phú. Tới lúc đó, bạn sẽ biết được, cự giải nhà ta cũng đôi lúc hâm hâm, dở dở, nhưng đặc biệt tình cảm dành cho gia đình và người ấy vô cùng mãnh liệt và sâu sắc.
  • Cự Giải sẽ không giấu được tình cảm mà họ dành cho bạn đâu, vì thế bạn sẽ nhận ra được ngay nếu như họ thích bạn. Một danh sách dài những món quà đợi chủ nhân của nó – là bạn đó: hoa, quà, gấu bông, socoola…Tất cả tình cảm của họ dành cho bạn thông qua những món quà đó. Nhưng bạn đừng coi đó là việc đơn giản, từng món quà đều chất chứa những yêu thương, sự quan tâm. Trong lòng họ, bạn sẽ là một nàng công chúa bé nhỏ và hẳn nhiên tiếp theo sẽ là một nữ hoàng ngự trị trong trái tim.

ranh-gioi-giua-yeu-va-thich-cua-cung-cu-giai1

  • Là người có tính sở hữu cao nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Nếu bạn muốn biết chắc rằng liệu họ có thích bạn hay không thì hãy chú ý đến những biểu hiện sau. Hay ghen với những người ve vãn bạn, bảo vệ bạn khỏi những tác động dù là nhỏ nhất, thích dựa dẫm. Họ quan niệm rằng, cái gì của mình thì dù thế nào đi chăng nữa cũng là của mình. Nếu được như vậy thì chúc mừng, bạn đã hoàn toàn thuộc về Cự Giải rồi. Điều cốt yếu cậu ấy muốn ở bạn chính là lòng chung thủy, trước sau như một. Họ rất ghét sự dối trá trong tình yêu.

    ranh-gioi-giua-yeu-va-thich-cua-cung-cu-giai

  • Yêu như thế nào không quan trọng bằng cách bạn thể hiện tình cảm đối với nửa kia. Cự Giải đã quan niệm như vậy. Họ thích nhìn bạn lắm, quan sát những cử chỉ đáng yêu, mỉm cười trước những hành động ngô ngố của bạn. Rất thích trêu bạn tức điên lên đấy.
  • Nếu thực sự coi bạn là người quan trọng đối với họ thì Cự Giải rất thoải mái trong việc chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống riêng tư. Rất thích rủ bạn cùng đi măm măm những món ngon, cùng xem những bộ phim yêu thích. Cự Giải luôn cố gắng làm cho bạn vui và mỉm cười mỗi ngày, để thể hiện tình cảm đối với bạn.
Bình Luận