Những tính cách trái ngược của Thiên Bình

453

Người ta thường nói “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”, đây là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Thiên Bình thông minh nhưng cũng ham chơi lắm, chuyên gia đầu têu trong các trò nghịch ngợm của lớp. Khá hòa đồng và được mọi người quý mến.

Ghi chép nhanh về Thiên Bình và thời đi học :

  1.     Đi làm tình nguyện thì hăng máu lắm, đâu cũng có mặt, đôi khi còn được làm leader vì độ năng nổ và nhiệt huyết, nhưng khi lớp có lao động thì đánh bài chuồn khá là nhanh.
  1.     Có máu văn nghệ trong người, hát hay nhảy đẹp nhưng chẳng bao giờ tự nguyện đăng kí tiết mục, chờ thầy cô bạn bè nói mãi mới đồng ý ( chắc chê catxê ít, ^^)
  1.     Thường thì các Thiên Bình nghiêng về khối xã hội, văn vẻ thì lai láng lắm, vẽ vời mỹ thuật cũng đứng đầu lớp nhưng mà toán lí thì hoàn toàn í ẹ, toàn phải nhờ bạn phụ đạo thêm ^^. Các nữ Thiên Bình đặc biệt sợ môn thể dục.

quang-doi-hoc-tro-cua-thien-binh

  1.     Nói chung nó chỉ hoạt động trong những buổi sinh hoạt ngoại khóa thôi, “loa phóng thanh” phát liên tục, chạy đầu này đầu kia quản lí vì thường nằm trong Ban tổ chức mà. Còn trong giờ học hay nghỉ giải lao thì im phăng phắc hoặc ngồi yên tám chuyện với lũ bạn thân.
  1.     Có một danh sách bạn bè rất hùng hậu, phủ sóng khá rộng kể cả trong lớp, ngoài lớp, trong trường hay ngoài trường. Vì vậy, là một nhân vật khá được nhiều người biết đến. Độ cute và hòa đồng của Thiên Bình thì khỏi phải nói, ai cũng chơi được hết.quang-doi-hoc-tro-cua-thien-binh1

6. Là ban cán sự nhưng tính tình thì hơi hiền, hay bị mấy thành phần đầu têu trong lớp bắt nạt. Nhưng khả nặng chịu đựng khá tốt, khi nào chịu không nổi nữa thì xù lông lên tuyên chiến.

Quãng đời học trò của Thiên Bình là như vậy đó, còn các bạn thì như thế nào? Tuổi thơ có dữ dội lắm không, chia sẻ với chúng tớ đi….

Bình Luận