Quan điểm về người yêu của Ma Kết

879

Một người yêu phù hợp với mình theo quan điểm của 12 cung hoàng đạo đều có cách nhìn nhận khác nhau, riêng Ma Kết có phần khá đặc biệt và thú vị mà ít ai có thể biết. Cùng xem quan điểm về một người yêu đối với Kết như thế nào các bạn nhé!

quan-diem-ve-nguoi-yeu-cua-ma-ket

Thứ nhất phải kể đến ngoại hình:

– Cái nhìn về ngoại hình của Ma Kết có phần khác với đa số mọi người xung quanh. Vẻ bên ngoài của đối phương với Kết chỉ là “ấn tượng ban đầu” vậy thôi, còn kỳ thực chẳng tác động nhiều tới chuyện tình cảm sau này (nếu có) giữa Kết với người ấy.

– Ai cũng thích cái đẹp, đó là điều đương nhiên nhưng với Kết, ngoại hình bắt mắt chỉ có lợi thế một chút với Kết trong giao tiếp thôi.

Thứ hai là nhân phẩm, tính cách:

– Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để Ma Kết quyết định chuyện tình cảm của mình. Đơn giản một chút cho dễ hiểu thế này, Ma Kết yêu là xác định cưới nên mẫu người Kết thích phải “tương thích” như một người vợ, người chồng tốt. Ma Kết vốn là mẫu người trọng truyền thống mà.

Thứ ba là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất: hiểu được bao nhiêu % con người Kết.

– Kết là người sống hướng nội, cảm giác những gì mình nói, mình làm, mình nghĩ mà người ta không hiểu chỉ khiến Kết cảm thấy cô độc hơn, lạc lõng hơn dù xung quanh có bao người quan tâm, thân thiết đi chăng nữa. Thà ở một mình có lẽ còn vui hơn í. (Thế mới biết vì sao Ma Kết gia nhập hội FA nhiều thế ^^)

quan-diem-ve-nguoi-yeu-cua-ma-ket1

Khi yêu, Ma Kết cần được người mình yêu quan tâm và thấu hiểu hơn nhiều những điều khác

Thứ tư, đó là sự hiểu biết, học vấn và ý chí cao:

– Ma Kết vốn là người có chí tiến thủ không ngại chùn bước, vì vậy Kết rất ghét ai yếu đuối dễ dàng buông xuôi, không có tinh thần phấn đấu, ý chí vươn lên. Nhưng Kết lại thích che chở, bao bọc người mà mình yêu thương cho dù họ là người như thế (=.= Kết thật là khó hiểu quá đi!).

Cuối cùng là phải sống tình cảm.

– Kết lạnh lùng thật đấy, nhưng với người mình yêu thì lại rất mặn nồng thắm thiết. Ai chẳng muốn được quan tâm chứ? Một nửa của Kết có thể nói nhiều một chút để bù đắp sự lạnh lùng của mình, nhưng không có nghĩa là “thao thao” suốt ngày đâu. Ma Kết vốn thích sự yên tĩnh mà, đừng quên quan tâm đến Kết thường xuyên bạn nhé.

Chung quy kết lại một câu: chỉ cần bạn làm được điều thứ hai và thứ ba, sẵn có thêm 1/4 của điều thứ nhất (ngoại hình dễ nhìn là được ùi ^^ ) thì coi như đủ khiến Ma Kết phải xiêu lòng rồi đấy!

Bình Luận