Phong cách chất lừ của Song tử

681

Ai thì không nói chứ, Song tử biết cách thể hiện bản thân lắm đấy. Vậy mới được nhiều cái đuôi theo đuổi như vậy chứ.  style chất lừ như các fastationer. Từng cử chỉ, hành vi hay các điệu bộ vén tóc, ngại ngùng đều là điểm thu hút cho đối phương. Tất cả đều xuất phát từ tự nhiên và hành động bộ phát thôi, dừng cho rằng tụi tớ giả tạo hay làm điệu nhé.

Vẻ bề ngoài của Song tử rất thu hút người đối diện, nó không chỉ thể hiện qua phong cách ăn mặc mà còn toát ra từ khí chất tinh thần. Vẻ lôi cuốn của họ đến từ cách giao tiếp luôn có ẩn chứa một khoảng cách vừa đủ để tôn trọng nhưng lại rất gần gũi và chân thành. Điều đặc biệt là hầu hết người gặp Nhân Mã đều nghĩ họ vô hại.

Nụ cười của song tử hớp hồn bao nhiêu người rồi đấy. Nó rất tự nhiên, trong sáng và thánh thiện. Đó là thương hiệu của nó.

phong-cach-chat-lu-cua-song-tu

Trang phục: Song tử rất biết cách để phối trang phục. Có gu thẩm mỹ cao nên có thể  biết được xu hướng thời trang hiện đại là gì và biết áp dụng đúng hoàn cảnh. Đối với từng người, từng trường hợp sẽ khoác lên mình những bộ trang phục khác nhau.Còn bản chất của nó thì trung thành với styke đơn giản, thoải mái và khỏe khoắn.

Tính cách khi thì con nít – khi lại già đời: bản chất của song tử là những đứa trẻ to đầu. Họ nhìn nhận sự việc qua lăng kính màu hồng. Tuy nhiên nếu cần thiết họ cũng có thể đưa ra những triết lí sống già dặn, cái mà họ đã trải nghiệm. Song tử cũng rất hay đọc sách và họ cũng đã học được rất nhiều điều từ đó.

phong-cach-chat-lu-cua-song-tu1

Những cử chỉ, hành động hay lời nói của Song tử đều rất nhanh. Đó là phong cách hằng ngày của nó: nhanh nhẹn, tháo vát. Suy nghĩ của song tử cũng khá là nhạy bén. Bạn chỉ cần mô tả sơ qua thì nó cũng đã tiếp thu được vấn đề một cách nhanh chóng.

Các nữ song tử thì thường có những hành động vô cùng đáng yêu như vuốt tóc, nheo mắt, cười mỉm hay chớp chớp mi… Tất cả những điều đó đều thu hút cực kì đấy.

Song tử được đánh giá là khá năng động. Nó có rất nhiều bạn và được mọi người quý mến. Vì tham gia rất nhiều các chương trình xã hội, thiện nguyện, câu lạc bộ đội nhóm nên Song tử khá tự tin trong giao tiếp, nói chuyện rất có duyên.

Cậu ấy rất dễ thương, không bao giờ tỏ vẻ khó chịu hay lớn tiếng với một ai cả. Dễ tính, đôi khi còn bị người khác bắt nạt nữa.

Nói chung các bạn cứ tiếp xúc với Song Tử đi, sẽ thấy được rất nhiều điều thú vị của cậu ấy nữa đấy

Bình Luận