Muôn Điều Về Ma Kết

652

Nhìn Ma Kết cũng có có thể đoán định được cậu ấy là người hướng nội hay hướng ngoại. Nhưng bạn biết không, bề ngoài năng nổ, tự tin là vậy nhưng bên trong thì những suy nghĩ rất sâu sắc và thấu đáo. Hãy xem những biểu hiện dưới đây để biết được Ma Kết là người như thế nào nhé.

  1. Đa số Ma Kết có tính cách hướng nội trội hơn hướng ngoại. Hướng nội là những gì mà nó suy nghĩ hay cảm nhận được về mộ vấn đề nào đó. Còn hướng ngoại là cách nó đối xử và tiếp xúc với những người bên ngoài. Cần phải hiểu rõ vấn đề trước, hay đó mới tiến hành giải quyết, không nóng vội, hấp tấp và thường là đạt kết quả như mong muốn.
  1. Ma Kết không giỏi giao tiếp hay nói chuyện ngon ngọt để lấy lòng người khác nhưng bằng khả năng nó vẫn có được những mối quan hệ. Tuy số lượng không nhiều nhưng rất chất lượng. Bạn bè của nó cũng vậy, không nhiều nhưng mỗi khi cần thì họ luôn xuất hiện đúng lúc. Tình bạn sâu sắc và ý nghĩa.

phai-chang-ma-ket-la-mot-nguoi-noi-tam2

  1. Thích hợp với làm việc cá nhân hơn là làm việc nhóm. Họ có đầu óc suy nghĩ rất thấu đáo, vượt xa những điều bạn tưởng. Thường quá “tham lam” trong công việc nên đôi khi quá tải, làm khổ bản thân.
  1. Nếu trường hợp làm việc theo nhóm thì họ thường được mọi người tôn trọng vì biết cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Có những lúc cả nhóm đã lên kế hoạch và ý tưởng cho một dự án nào đó rồi, nhưng với bản thích cẩn thận và thích lo xa nên Ma Kết thường hay nêu lên những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Vì vậy mà nó thường bị cả nhóm cho là bàn lùi
  1. Khi bắt đầu một mối quan hệ thì luôn có những suy nghĩ lâu dài và nghiêm túc, kiểu như “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”.phai-chang-ma-ket-la-mot-nguoi-noi-tam
  1. Rất biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, đây là một cách để nhận biết một người hướng nội hay hướng ngoại. Ít khi nào các bạn có thể thấy Ma Kết giận dữ đến tím tái mặt hay mừng rỡ đến điên loạn. Vui hay buồn thì sắc mặt cũng không thay đổi là mấy. Tài thiệt chứ.
  1. Là một người khá nghiêm túc nhưng đôi khi kết có những sở thích hơi kì dị, hơi hướm cổ xưa, ít bao giờ đụng hàng với ai. Chính vì thế mà Ma Kết có lúc cũng nổi bần bật giữa đám đông đấy chứ.
Bình Luận