Phải chăng…đừng nên yêu Kim Ngưu

601

Cuộc sống không lường trước điều gì, tình yêu có thể đến rồi đi….Chính vì vậy, trái tim không bao giờ là bạn đồng hành với lí trí và cảm xúc. Chúng ta không thể nói ngừng yêu là có thể làm được ngay, cũng như dặn lòng là đừng yêu Kim Ngưu nữa, nhưng có bao giờ làm được đâu. Vì khi ở bên Kim Ngưu, chúng ta luôn cảm nhận được hơi ấm và tình cảm chân thành nhất của nó. 

Đừng yêu người cung Kim Ngưu, bạn nhé… Vì Kim Ngưu cũng thích nhiều người lắm và được đáp lại cũng chẳng  ít đâu. Tuy nhiên, vì trải qua nhiều mối tình nên nó biết được giá trị của tình yêu nên ngày càng dành cho bạn nhiều tình cảm hơn.

Đừng yêu người cung Kim Ngưu, bạn nhé … Mỗi khi bạn hỏi rằng, “Em (anh) yêu người khác nhé?”.Kim Ngưu sẽ bình thản “Uhm”. Không hề vì Kim Ngưu hết yêu bạn đâu, nhưng nó muốn bạn có được những chọn lựa mới cho riêng mình và thực sự bạn là của Kim Ngưu, thì bạn sẽ có nó mà thôi.

phai-chang-dung-nen-yeu-kim-nguu1

Đừng yêu người cung Kim Ngưu, bạn nhé … Vì nếu Kim Ngưu là nửa kia của bạn, bạn sẽ thấy nó hành động như một đứa trẻ. Nhưng hãy tin rằng – thật ra hành động mà tưởng như là “rất thiếu suy nghĩ” ấy nó đã nhìn nhận một cách kĩ càng trước đó. Đơn giản, nó chỉ muốn bạn có được những nụ cười, những niềm vui trong cuộc sống bộn bề này.

Đừng yêu người cung Kim Ngưu, bạn nhé… Vì lúc bạn muốn ra đi, nó sẽ chẳng hề giữ bạn ở lại. Tại sao ư?  Vì trên hết, nó hiểu là một khi bạn muốn ra đi, chắc hẳn bạn phải có những suy nghĩ, lí do của riêng mình. Nhưng xin bạn đừng “im lặng”, hãy cho nó biết lí do dù là một sự ngụy biện vô căn cứ còn không nó sẽ tự trách mình, do nó mà bạn ra đi…

Đừng yêu người như Kim Ngưu bạn nhé …Vì nó sẽ nhất định không bao giờ vội vàng để giữ lấy bạn vì biết rằng trong cuộc sống này, còn muôn ngàn những thứ khác…cuộc sống còn dài lắm. Kim Ngưu phải lo cho tương lai, còn phải quan tâm đến bản thân và sở thích. Nó muốn được khẳng định mình trong xã hội này….Thời gian vừa qua bạn nghĩ nó quên bạn…??? Thực sự nó cố tình vậy thôi, trong lòng còn nhớ thương bạn nhiều lắm.

phai-chang-dung-nen-yeu-kim-nguu

Và đừng bao giờ yêu Kim Ngưu bạn nhé….nếu bạn chỉ tò mò muốn biết cảm giác của “Tình iu”…Bởi một khi cuộc tình tan vỡ…Chắc chắn nó sẽ đau hơn bạn rất..rất..nhiều..!

Bình Luận