Ông Bố Yếu Lòng Quay Đi Lén Lau Nước Mắt, Không Dám Chụp Ảnh Trong Ngày Cưới Con Gái Гượυ Gây Xúc Động Mạnh

Bố có thể mạnh mẽ bảo vệ cho vợ của bố, con gái của bố nhưng vào thời khắc đưa con gái гượυ về nhà chồng, bố không thể cầm được nước mắt. Một nửa muốn con đi xây dựng hạnh phúc nửa còn lại không nỡ gả con đi.

Không phải tự nhiên người ta nói rằng con gái chính là người tình kiếp trước của bố, hay các ông bố vẫn gọi con gái là bình гượυ mơ. Bởi thực tế đã chứng minh con gái và bố có mối QH khăng khít đến nỗi, đôi khi chính mẹ của bạn cũng phải lấy làm ghen tị.

Ông bố yếu lòng lén lau nước mắt, không dám chụp ảnh trong ngày cưới con gái rượu gây xúc động 1

Khoảnh khắc xúc động khi ông bố lén lau nước mắt khi chụp ảnh cùng con gái

18 năm nuôi con trưởng thành, 5 năm con ra đời vùng vẫy lập nghiệp để rồi đôi bàn tay nhỏ bé ngày nào lại nắm tay một người chàng trai khác. Hơn ai hết, bố hạnh phúc khi con tìm được bến đỗ và chỉ mong con được yêu thương như cách bố vẫn nuôi con gái bố suốt bao năm.

Ông bố yếu lòng lén lau nước mắt, không dám chụp ảnh trong ngày cưới con gái rượu gây xúc động 2

Cũng chính tình cảm gắn bó ấy mà mỗi khi cộng đồng mạng chia sẻ khoảnh khắc bố tiễn con gái về nhà chồng, ai nấy lại đồng cảm như chính bản thân mình đang ở vị trí đó.

Ông bố yếu lòng lén lau nước mắt, không dám chụp ảnh trong ngày cưới con gái rượu gây xúc động 3

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau một clip như thế. Đó là khoảnh khắc người cha khóc thút thít, đứng trước ống kính máy ảnh, ông bố quệt vội dòng nước mắt rưng rưng. Đôi lúc ông còn không dám nhìn thẳng vào máy ảnh đòi bỏ đi.

Ông bố yếu lòng lén lau nước mắt, không dám chụp ảnh trong ngày cưới con gái rượu gây xúc động 4

Người cha đầu hai thứ tóc chạy vội về phía sau, không dám đối diện với máy ảnh, nơi tất cả mọi người đều cười chỉ có mình nghẹn ngào khi sắp phải chia xa cô con gái. Chứng kiến cảnh tượng này, không ít người đã xúc động.

Có thể ngày bạn lấy chồng, bố nghẹn ngào rơi nước mắt, ôm chặt bạn không muốn gả đi nữa, cũng có thể bố tươi cười đón ᴛіếр кʜάсʜ nhưng khi hôn lễ của bạn xong xuôi rồi bố lại cô đơn lặng lẽ, mắt đỏ hoe ngồi thẫn thờ 1 chỗ. Đấy dù có giục bạn đừng “kén cá chọn canh”, “con gái lỡ thì” hay “ở nhà ba nuôi khỏi lấy chồng” thì sâu trong lòng những người bố vẫn là không nỡ gả con gái đi lấy chồng nhất là lấy chồng xa.

Hãy ngắm trọn khoảnh khắc bố tiễn con gái đi lấy chồng để biết rằng trong lòng bố của chúng ta chất chứa bao nỗi lòng. Gả con đi mà ngỡ như bầu trời sụp đổ, nước mắt rơi nghẹn ngào vì bố chẳng nỡ gả con đi nữa:

Ông bố yếu lòng lén lau nước mắt, không dám chụp ảnh trong ngày cưới con gái rượu gây xúc động 5Những khoảnh khắc xúc động giữa bố và con gái (ảnh internet)

Bố khóc nhìn con gái đi lấy chồng: Nếu có kiếp sau, nhất định không sinh con gái nữa - Ảnh 2

“Con gái à, ba chỉ muốn con biết rằng, ba sẽ dùng cả đời còn lại của mình để bảo vệ con.”

Ông bố yếu lòng lén lau nước mắt, không dám chụp ảnh trong ngày cưới con gái rượu gây xúc động 6

“Người ta luôn có định kiến với những ông bố chỉ thích có con trai. Đúng vậy! Ba vẫn luôn mong mẹ sinh con trai chứ không phải là con gái, không phải vì ba không thích con mà là ba không muốn ngày này xảy ra”.

Bố khóc nhìn con gái đi lấy chồng: Nếu có kiếp sau, nhất định không sinh con gái nữa - Ảnh 4

“Con à, khi con rời khỏi cánh tay của ba, con sẽ bước đến một cuộc sống mới, căn nhà sẽ không còn tiếng cười nói của con, căn nhà chỉ còn ba mẹ”.

Bố khóc nhìn con gái đi lấy chồng: Nếu có kiếp sau, nhất định không sinh con gái nữa - Ảnh 5

“Dù ba có ôm con thật chặt đi nữa thì cuối cùng cũng phải buông tay để trao cho người bạn đời của con. ”

Bố khóc nhìn con gái đi lấy chồng: Nếu có kiếp sau, nhất định không sinh con gái nữa - Ảnh 9

“Hãy nhớ, ba vẫn luôn ở bên cạnh ủng hộ con. Mạnh mẽ lên con, hãy sống thật hạnh phúc con nhé, ba yêu con nhiều!”

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng đã chia sẻ cảm xúc:

“Giống bố mình quá! Ngày đi lấy chồng ông cũng đứng ở hè nhìn theo mắt đỏ hoe. Dù bố không nói ra lời nhưng mình biết tất cả các ông bố luôn yêu và mong con gái hạnh phúc”.

“Người ta bảo con gái là người tình kiếp trước của bố thật không sai. Nhìn ông bố thương thật sự”.

“Bố có thể luôn mạnh mẽ trước mọi sóng gió nhưng tuyệt nhiên không thể cầm được nước mắt khi con gái đi lấy chồng. Mình thấy ông bố nào cũng vậy. Thương lắm!”…

Tổng hợp

Viết một bình luận