Nỗi sợ trong tình yêu của các Xử Nữ

342

Đối với những người đã từng có những đổ vỡ trong tình yêu thì việc yêu thêm một người khác là cực kì khó khăn. Họ trở nên thận trọng và cảnh giác với tình cảm của bất kì ai. Xử nữ cũng vậy, đừng lừa dối tình cảm của nó vì một khi đã nhận lời yêu ai thì người đó đã là tất cả của nó rồi.

Xử nữ đối với người ngoài thường mang một chiếc mặt nạ lạnh lùng. Khi ở cùng với đám bạn nhí nhố thì nói nhiều cực kì còn khi quay về nhà sẽ là một đứa con ngoan. Nhưng đâu ai biết rằng, trong tình yêu, nó lại mang nhiều tâm sự như vậy. Tình yêu là một dạng tình cảm đặc biệt, rất khó mô tả. Xử nữ trong tình yêu cũng vậy, chả giống ai.

noi-so-trong-tinh-yeu-cua-cac-xu-nu

Xử Nữ khi yêu :

  • Sợ bị  người ta phản bội
  • Sợ bị lừa tình cảm
  • Sợ người ta không thật lòng, chỉ lừa gạt mình thôi
  • Sợ bị bỏ rơi,
  • Sợ phải chia tay và xa nhau mãi mãi.

Đối với Xử nữ nó sợ nhất là sự ngộ nhận. Tình yêu đã trao đi rồi thì sẽ không lấy lại được. Nó sợ yêu nhầm người, trao nhầm yêu thương. Cứ ngỡ là người ấy cũng thích mình nhưng thật ra thì không. Sợ bị tổn thương khi người ta phũ phàng, sợ những hoài niệm cứ vương vấn mãi không thôi.

noi-so-trong-tinh-yeu-cua-cac-xu-nu1

=> cũng vì điều đó nên suốt quãng đời tuổi trẻ, khi còn nhan sắc và thời gian thì nó mải miết đi tìm một bờ vai vững chãi, một người yêu thương nó thật lòng. Khi tìm được ra đối tượng rồi thì nó sẽ dành tất cả yêu thương, niềm tin và sự chân thành dành cho người ấy.

Nó làm tất cả vì bạn, tất cả chỉ đổi nụ cười của bạn. Xử nữ chỉ yêu cầu bạn chung thủy với nó mà thôi. Nó cực kì ghét sự phản bội, nó sẽ cảm thấy khinh bỉ khi trước kia bạn nói câu yêu thương và thề nguyền thì chỉ một thời gian sau đã quay bước. Sự thất vọng kèm sự tổn thương làm chi tinh thần điên loạn, buồn chẳng muốn tin ai. Từ đây trái tim đóng lại dần dần mở cửa cho FA.

Một lần tổn thương đối với nó đã là quá đủ rổi. Nó không còn thiết tha yêu đương gì nữa. Xử nữ sẽ trở nên vô tình hơn, lạnh lùng hơn và cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong lòng thì vẫn chưa lúc nào nguôi ngoai về người đó, chưa bao giờ hết nhớ, hết thương, bóng hình vẫn lưu trong trí óc của nó. Một thời gian đủ dài về sau không biết nó có vơi bớt nỗi nhớ hay không, nhưng bây giờ thì vẫn vậy, vẫn đóng chặt cửa trái tim. Nó sợ phải yêu thêm lần nữa, khởi đầu thêm lần nữa và sẽ kết thúc trong vô vọng.

Bình Luận