Bí kíp cưa cẩm Xữ Nữ

233

Người ta bảo: Xử nữ khó hiểu, khó gần và khó tính Nhưng dễ hoà nhập vào cuộc sống mới. Xử nữ lạnh lùng và rất đỗi mong manh. như trái tim pha lê có thể vỡ bất cứ lúc nào.

Cuộc sống của xử nữ không quá ồn ào nhưng mang theo nhiều dư vị khác nhau. Một chút buồn, một chút vui, một chút ngây ngô, một chút ngang bướng và một chút yêu thương được xử nữ mang vào đời như một cá tính riêng.

noi-long-va-tam-tu-mot-xu-nu
Xử nữ khó hiểu, khó gần và khó tính Nhưng dễ hoà nhập vào cuộc sống mới !

Khi đêm về, một mình chìm trong những suy nghĩ mơ hồ. Đêm là bạn, một người bạn trung thành. Bóng tối cứ thế bao chùm một không gian ảm đảm và xử nữ lại lạc bước chân vào đó- vào sự cô đơn….

Là khi một mình, lạc lỏng đến chơi vơi giữa chốn đông người qua. Xử nữ cô đơn kể từ khi trái tim biết nhớ, biết thương 1 người….

Choạng vạng bước đi tìm mình, tìm nụ cười sau bao ngày đánh mất. Xử nữ cần lắm một bờ vai êm, cần lắm giấc ngủ yên bình…

Có ai nhìn thấy được khoảng lặng ấy bao giờ đâu mà phán xét đủ điều. Mệt mỏi lắm khi cứ phải đi đội chối, thế nên xử nữ im lặng dù biết sẽ bị hiểu lầm nhiều hơn nhưng xử nữ tin thời gian sẽ trả lời tất cả…

Ai đó ơi! Đừng để cho khoảng lặng ấy thêm sâu… Bởi càng đau xử nữ lại càng lạnh lùng, vô tâm hơn. Xử nữ sợ điều đó, sợ cô đơn khi phải quên đi người mình yêu thương nhất…

Điều gì rồi cũng sẽ qua, nỗi buồn trong tâm hồn xử nữ cũng sẽ khép lại thôi… Nhưng chẳng biết đến bao giờ mới lành vết thương cũ….
noi-long-va-tam-tu-mot-xu-nu1
Bạn có thấy không? cảm xúc của xử nữ thay đổi thất thường nhưng như thế đâu có nghĩa là xử nữ hay thay đổi. Con người của xử nữ, trái tim của xử nữ nếu đã thuộc về ai rồi thì dù có luyên thuyên với ai đó suốt ngày, thì dù có bước bên cạnh người nào đó thật lâu thì trái tim cũng hướng về nơi có người họ yêu.

Xử nữ đa tình, nhanh thích, nhanh chán…

Oh không? đó chỉ là cảm giác nhất thời mà thôi. Khi xử nữ còn độc thân thì việc đó cũng bình thường thôi mà. Nhưng khi xử nữ đã yêu thì bạn hãy tin tưởng ở họ. và nếu thấy xử nữ thay đổi, bạn hãy hỏi chính mình xem đã làm gì sai để họ như vậy. Mọi thứ đến và đi đều có lí do của nó.

Xữ nữ mạnh mẽ ư?

Chắc là vậy, mạnh mẽ để nhận lấy những tổn thương thì có nên mạnh mẽ không? Xử nữ mềm yếu lắm… và dù có yếu đuối thì miệng vẫn cười, chân vẫn đi đến những chân trời mới…

Bình Luận