Những mâu thuẫn tồn tại trong một Bảo Bình

708

Bình thường Bảo Bình có thể vui tươi hay chẳng có chút vẻ gì căng thẳng buồn rầu khiến bạn phải chú ý hỏi thăm, nhưng khi Bảo Bình đang yêu thì…cậu ấy lại có rất nhiều tâm trạng đấy nhé. Nhưng mà…dù có nhiều đến bao nhiêu Bình cũng chẳng muốn chia sẻ với ai đâu.

noi-long-bao-binh-khi-yeu

Khi Bảo Bình đã quyết tâm lạnh nhạt với ai, cậu ấy sẽ làm cho đến cùng mặc dù trong lòng có buồn có nhớ đến mấy, nhưng chỉ cần vài câu dỗ ngọt thôi, cậu ấy sẽ lại đâu rồi cũng vào đấy, như đứa trẻ con vậy.

Mà cũng đừng nghĩ mọi chuyện đơn giản đến thế thôi nhé, sau mỗi lần trải qua thương tổn, cậu ấy đều nhớ rất rõ, rất kĩ, đôi khi sẽ lại nghĩ đến, suy nghĩ vẩn vơ, rồi tự sinh phiền muộn, quan trọng là bạn đã rạch một vết xước lên trang giấy trắng, Bảo Bình sẽ ngày ngày ngắm lại trang giấy đó…

Đừng để Bảo Bình cảm thấy cậu ấy bị lãng quên, cảm thấy cậu ấy đối với bạn không quan trọng. Một ngày, hai ngày, một tuần rồi nửa tháng, cậu ấy cứ thế, sẽ quên mất ở đó đã có người mà cậu ấy yêu thương. Nhưng mà…Bảo Bình thực ra cũng mau quên lắm. ^^

Có thể Bảo Bình sẽ buồn, nhưng lòng tự tôn không cho phép cậu ấy nói ra, vậy nên, gặm nhấm một mình, đơn lẻ, chỉ cố gắng làm mình bận rộn. Đâu ai biết, dù bù đầu đến như vậy, trí não vẫn không phút giây nào có thể đẩy lùi dòng suy nghĩ về người ấy.

noi-long-bao-binh-khi-yeu1

…nhưng đâu ai biết rằng Bảo Bình vẫn luôn giữ hình ảnh người ấy trong tâm trí.

Bảo Bình khi yêu, ngốc nghếch, ngây dại, cuồng say, lại cũng lạnh nhạt, vô tâm… Bảo Bình ta, chính là muôn màu muôn vẻ.

Hoặc Bảo Bình thỉnh thoảng lại giận hờn vu vơ, đơn giản chỉ vì cảm thấy cuộc sống thật quá vô vị, nhàm chán, và bạn “may mắn” thay lại được chọn để trở thành hương vị giúp cậu ấy nêm vào chuỗi ngày buồn tẻ ngắn hạn của cậu ấy mà thôi. Bảo Bình vốn không thể nào chịu được sự rập khuôn nhàm chán mà, nên cứ phải sáng tạo ra những suy nghĩ điên rồ trong đầu vậy đó.

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận