Những tính cách trái ngược của Thiên Bình

453

Đừng có tin chắc rằng là bạn hiểu Thiên Bình nhé cho dù có quen biết nhau từ thòi “cởi truồng tắm mưa”. Với một tính cách đa dạng như vậy thì để hiểu nó cũng là một vấn đề đấy. Nhưng trên tất cả, thì những mem thuộc chòm sao Thiên Bình cũng là người biết cân bằng cảm xúc, nó sẽ không làm những hành động quá đà để tổn thương bạn đâu. Tin tôi đi, các tiểu bình đều là những người bạn tốt, những nửa kia ngọt ngào.

  1. Thiên Bình là một con người sống hướng ngoại, nó luôn thích ở những nơi có đông người, vui vẻ, tụ tập bạn bè. Nhưng lâu lâu lại lên cơn, nhốt mình trong phòng kín, không chịu tiếp xúc với ai.
  1.  Tính tình hiền lành, dễ thương cực kì nhưng khi một ai chọc đến nàng ta thì bản chất sư tử cố hữu lại có dịp bộc phát, đừng có dại mà chọc điên nó nhé, đáng sợ lắm đấy.
  1.  Thiên Bình đa số không chấp vặt, không để ý đến những tiểu tiết (quân từ quá hen) nhưng thù dai lắm đó (quân tử trả thù mười năm chưa muộn).
  1.  Vui buồn thất thường lắm, không biết đâu mà lần, rất dễ mủi lòng.

nhung-tinh-cach-trai-nguoc-cua-thien-binh1

  1. Thiên Bình dễ lắm, muốn gì thì chỉ cần thông qua nó một tiếng là mọi việc sẽ okie, nhưng đôi lúc thì bảo thủ cực kì, bướng bỉnh nữa, chỉ biết đến suy nghĩ của mình.
  1.  Bề ngoài thư sinh, nai tơ là vậy, nhưng khi đã máu lên thì không cần biết đến hậu quả ra sao. Có một vài Thiên Bình ngày xưa đi học là “cao thủ học đường” khét tiếng đấy.
  1.   Rất sợ người yêu bỏ bê không quan tâm đến mình, nhưng đôi khi chính bản thân nó lại vô tư đến vô tâm thấy sợ.
  1.   Hay chê người khác là quan trọng hóa vấn đề nhưng thực ra mình cũng là thành phần quá sức nhạy cảm, trí tưởng tượng vượt thời gian.

nhung-tinh-cach-trai-nguoc-cua-thien-binh

  1.   Luôn muốn hoàn thành công việc, học tập đúng thời gian, không cần vắt cổ lên chạy deadline nhưng con ma lười đã ngấm vào máu rồi.

  2. Thực sự là một con người sống rất tình cảm, luôn suy nghĩ đến người khác nhưng bản thân lại giấu tuốt, không muốn kể lể với ai ==”

 

Bình Luận