Những tật xấu đến khó tin của Song Tử

684

Đến giờ dìm hàng các Song Tử rồi đây. Theo các chế thì tật xấu của nó là gì nhỉ? Vốn dĩ là “giang sơn khó đổi, bản tánh khó dời”. Vì thế đừng có trông mong là có gấu rồi thì sẽ “kiềm” được chúng lại nhé. Đôi khi được người yêu “cưng” quá thì các tật xấu cố hữu đó lại được dịp “bùng cháy dữ dội”

  • Lười: Song tử chúng ta mang đặc tính là lười. Làm cũng lười, học cũng lười nhưng chơi thì hăng hái lắm ( trừ mỗi lần tự kỷ thì lười chơi thật ). Độ lười của chúng đặc biệt không giống ai.
  • Chờ đến khi nước đến chân mới nhảy: Nó lười toàn tập mà, lại còn ai rủ đi chơi thì chẳng bao giờ từ chối nên trường hợp này xảy ra thường xuyên như cơm bữa.
  • Nói không ngớt miệng: Song tử có thể nói huyên thuyên cả ngày, từ việc đông sang tây, nói chung là có bà con, chị em với “hội bà tám”. Và đặc biệt là những vấn đề quan trọng nó đều có thể giải quyết bằng cách “đàm phán” (có tố chất lãnh đạo ghê).
  • Ngang bướng: Song tử ngang lắm, mình nói không điêu tí nào đâu, ngang như cua vậy, luôn tự cho mình là đúng. Nhưng thỉnh thoảng nó mới “điên loạn” như vậy thôi. Bình thường nó cũng biết nghe lời lắm.nhung-tat-xau-den-kho-tin-cua-song-tu1
  • Ích kỷ: Tính xấu này thì không thích thật, nhưng song tử cũng là con người mà, ích kỉ là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Đặc biệt là trong chuyện tình yêu, nó ích kỉ lắm luôn, không chia sẻ tình cảm cho ai hết, chỉ khư khư dành cho gấu của mình mà thôi. Tính sở hữu người yêu cao cực kì.@@
  • Dối trá: Song Tử hay nói dối, nhưng nó hoàn toàn vô hại, không gây ảnh hưởng đến bất kì ai. Đôi khi chỉ vì muốn bạn vui và giấu đi những sự thật phũ phàng bên trong.
  • Nóng nảy: Bạn chưa biết đâu, song tử nóng tính lắm đấy, nó cũng thông minh vượt trội chút xíu nên thường bị người đời “bàn ra tán vào”. Và nó thì cực kì dị ứng và mẫn cảm với những lời đó. Nó mà biết được ai đang thì thầm nói xấu sau lưng thì người đó xác định rồi đó. Không sống nổi đâu, cơn giận của song tử bùng lên như ngọn lửa, khó lòng mà dập tắt được chỉ còn cách là để nó tự nguội mà thôi.
  • Thù dai: Song tử ít khi thù hận ai bao giờ, nhưng nếu người ấy “lỡ đắp tội” với tiểu tử nhà ta thì xác định nhé thù vừa lâu, vừa dai đấy. Tại người kia đáng tội quá mà.
  • Chém gió: Khi tám với đám bạn thân thì các tiểu tử nhà ta chém gió vô tội vạ, để cho câu chuyện “thực”  hơn một xíu.nhung-tat-xau-den-kho-tin-cua-song-tu
  • Tự kỉ: Lời khuyên chân thành cho chế nào muốn “cua” song tử nhé. Nó rất thường xuyên bị tự kỉ. Mà nè, mỗi lần nó như vậy thì đừng có dại dột lại gần nhé, bị vạ lây đó. Đây là lúc nó đấu tranh tư tưởng ghê lắm. Chạm vào có nguy cơ còn bốc khói đấy.
Bình Luận