Những tật xấu “bất đắc dĩ” của Ma Kết

496

Vì sao Ma Kết lại có những tật xấu mang tiếng “bất đắc dĩ” thế nhỉ? Ôi! Nói chung tật xấu thì ai cũng có, nhưng nhiều hay ít là do bản thân mỗi người thôi. Dù sao tất cả không hẳn đã là tật xấu, chẳng qua có đôi chỗ Kết thì thấy bình thường nhưng mọi người cứ bảo “đó là xấu” thì Kết cũng đành chịu vậy :’(

Bây giờ chúng ta cùng xem đó là những tật xấu gì, và liệu tật xấu ấy có thực sự “xấu” theo đúng nghĩa đen như mọi người nghĩ hay không nhé. Để xem điều đầu tiên nào:

– Đầu tiên là: Ma Kết sống quá khép mình, cách biệt với thế giới quá nhiều. (Thực ra Kết chỉ muốn được yên tĩnh một mình thôi mà, nào có xấu đâu chứ)

– Ít nói và dường như không nói ra lời nào ngoài những việc quan trọng. (Kết nói ít nhưng làm nhiều chứ bộ!)

– Cho đi rất nhiều mà không nhận lại được gì cả. (Thấy Kết đáng thương hơm, vậy mà chẳng ai chịu hiểu cho Kết! =”=)

– Quá nghiêm khắc với bản thân. (Chẳng qua Kết chỉ muốn mình hoàn thiện hơn thôi, xấu đâu mà xấu >”<)

– Dùng lí trí quá nhiều trong chuyện tình cảm. (Kết không muốn trở thành một kẻ lụy tình!)

nhung-tat-xau-bat-dac-di-cua-ma-ket1

– Yếu đuối không dám thổ lộ tình cảm của mình cho nửa kia biết. (Người ta thấy mắc cỡ xíu thôi, có gì đáng nói đâu chứ -_-)

– Trí nhớ rất dai. Nhưng toàn là thù và hận là dai thôi… (Cái này Kết không chắc đâu nha :3)

– Suy nghĩ nhiều nên đâm ra thường có những biến chứng: Khùng, tự kỉ chẳng hạn… (Người ta bị stress chứ bộ)

– Phản ứng chậm chạp và khó sửa đổi trong thời gian ngắn. (Từ từ khoai mới nhừ chứ! Đấy! Lại nói người ta bảo thủ đi)

– Tính toán nhiều…dễ bị stress. (Ai bảo bị stress? Kết đang tập làm toán đấy chứ :v)

– Một khi đã ghét ai thì sẽ gần như không cho người đó có bất kì cơ hội nào để trở thành người tốt trong mắt mình. (Ai bảo thích làm Kết bị tổn thương chi? Cho đáng đời! =)))

nhung-tat-xau-bat-dac-di-cua-ma-ket

– Im lặng đến mức tạo cảm giác áp lực cho đối phương khi muốn bắt chuyện. (Kết đang tìm chuyện để nói mà, chưa tìm ra biết lấy gì mà nói chứ? T_T)

– Khi buồn hay giấu chúng đi nên đến lúc tích tụ quá lớn lại đổ lỗi cho người khác không chú ý quan tâm kịp thời trong suy nghĩ của bản thân… Kết quả là vẫn giấu cho đến cuối cùng có thể =”=. (Kết than buồn lại bảo Kết yếu đuối, “bánh bèo vô dụng”, Kết dũng cảm chịu đựng lại cũng kêu ca là sao? :(()

– Ốm thì lười đi khám, đi bệnh viện. (Ai bảo Kết lười? Cảm xoàng thôi, Kết tự khỏi được mà…ắt-xì! Hic! Cảm…xoàng…ách-xì…thôi! @#&*&@)

ĐẶC BIỆT còn bị coi như:

– Tính hay nói thẳng,và không có miệng lưỡi ăn nói nên rất dễ mích lòng với người khác, cộng thêm tính hay rụt rè trong tình cảm… Suy ra Forever Alone (F.A). (Biết ăn nói, toàn lời ong bướm bay bổng thì kêu người ta “sến súa”, “lãng mạn thiếu thực tế”, “không thành thực”, giờ ăn nói thật thà lại bảo người ta nói thẳng mích lòng–> FA, các bạn muốn Kết phải sống sao?? :”<)

Bình Luận